Bóng Đá Việt Nam

Nóng: Danh sách 23 tuyển thủ ĐTQG Việt Nam cho trận gặp Malaysia

Vietnam9.net – Trong cuộc họp vào sáng nay (9/10), VFF đã công bố danh sách 23 tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam tham dự trận đấu gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Trước khi chốt danh sách chính thức cho trận gặp Malaysia, có 25 tuyển thủ được góp mặt và đều trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo. Các tuyển thủ được thầy Park triệu tập để chuẩn bị cho loạt trận tại vòng loại World Cup 2022 trong giai đoạn tháng 10/2019 gặp Malaysia và Indonesia.

Tuy nhiên, quy định của vòng loại World Cup là mỗi đội chỉ đăng ký tối đa 23 tuyển thủ cho một trận đấu. Vì vậy, sau khi cân nhắc, thầy Park đã đưa ra quyết định về danh sách thi đấu ở trận gặp Malaysia. Theo đó, hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên là 2 cái tên cuối cùng bị loại.

Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự trận gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 (Nguồn ảnh VFF) - Vietnam9.net
Danh sách chính thức 23 cầu thủ Việt Nam tham dự trận gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 (Nguồn ảnh VFF) – Vietnam9.net

Vẫn được dùng ở trận sắp tới gặp Indonesia

Mặc dù hai cầu thủ này bị gạch tên ở trận gặp Malaysia, nhưng cả Xuân Mạnh và Văn Kiên sẽ được sử dụng ở trận đấu sắp tới gặp Indonesia tại Bali vào ngày 15/10 tới.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trận đấu giữa Việt Nam gặp Malaysia diễn ra vào lúc 20h tối mai (10/10) trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình. ĐT Việt Nam sẽ mặc trang phục áo đỏ truyền thống ở trận gặp Malaysia.

ĐT Việt Nam mặc trang phục áo đỏ truyền thống ở trận gặp Malaysia - Vietnam9.net
ĐT Việt Nam mặc trang phục áo đỏ truyền thống ở trận gặp Malaysia – Vietnam9.net

Trận đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTC1. Các kênh tiếp sóng bao gồm VTC3, VOV, Truyền hình Nhân Dân, VTV5, VTVCab 16 – Bóng đá TV, K+ PM, HTV Thể Thao, THVL4/THVL4HD và THVLi, BTV2, MyTV và MyTVnet, Mocha, FPT Truyền hình/FPT Play và SDTV.

Nguồn: vff.org.vn

Xem thêm: Báo chí thế giới bàn luận gì về đại chiến Việt Nam vs Malaysia

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!