Quần Vợt

Nick Kyrgios tiết lộ kế hoạch của mình trong năm 2020

Quần vợt – Nick Kyrgios đã tiết lộ kế hoạch của mình về những mục tiêu trong tương lai sau một màn trình diễn ấn tượng tại Australian Open 2020.

Tay vợt 24 tuổi đã bị loại khỏi giải Grand Slam đầu tiên của năm trước tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal trong cuộc chạm trán kịch tính ở vòng bốn với tỷ số 6-3, 3-6, 7-6 và 7-6.

 nick kyrgios vs nadal ao 2020
Nick Kyrgios đã chơi một trận tuyệt hay trước Rafael Nadal

Sau màn trình diễn đó, ngôi sao quần vợt người Úc đã cải thiện đáng kể thứ hạng ATP và hiện đang đứng ở vị trí thứ 20 với 1.690 điểm.

Trang Tvnz đã dẫn lời của anh với Triple M rằng anh chỉ muốn trở thành một con người tốt hơn và tin rằng nếu anh làm được điều đó, thành công trên sân cũng sẽ theo sau.

Chơi tennis chưa bao giờ thực sự là một vấn đề đối với tôi, tôi chỉ cảm thấy mình phải sắp xếp vài thứ bên ngoài sân đấu,” anh nói.

 nick kyrgios traing
Nick Kyrgios sẽ hướng đến những danh hiệu mới trong năm 2020

“Tôi đoán điều đó diễn ra trong vài tháng qua, tôi đã nhận thức được nhiều quan điểm. Rõ ràng tất cả đều là một trải nghiệm lớn, mọi thứ đang diễn ra, tuy nhiên, tôi chỉ muốn tiếp tục đi đúng hướng.

“Tôi sẽ dự một vài giải đấu trong tháng tới, vì vậy tôi sẽ cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng nếu tôi trở thành một con người tốt hơn, tôi nghĩ rằng cách chơi của tôi cũng sẽ được kéo theo, vì vậy tôi đoán điều đó đã thể hiện trong mùa hè nước Úc.”

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Top 5 trận đấu hay nhất của Nữ giải Australian Open 2020

Thắng nghẹt thở Thiem, Djokovic lần thứ 8 vô địch Australian Open

Federer hé lộ lý do có thể khiến anh giải nghệ

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button