Bóng Đá Việt Nam

Những hình ảnh đầu tiên của Công Phượng trong màu áo mới CLB TP.HCM

Bóng đá Việt Nam – Những hình ảnh đầu tiên của Công Phượng trong màu áo mới vừa được CLB TP.HCM đăng tải trên Facebook fanpage chính thức.

Cách đây ít phút, Facebook fanpage của CLB TP.HCM vừa đăng một dòng trạng thái đáng chú ý. “Chiều nay, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại trụ sở văn phòng CLB TP. Hồ Chí Minh. Anh sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội vào ngày 8/1 tới đây” – Á quân V.League 2019 thông báo.

Trước đó, Công Phượng đã chính thức gia nhập Chiến Hạm Đỏ. Đó là thương vụ theo dạng cho mượn từ đội chủ quản HAGL. Ở CLB TP.HCM, Công Phượng sẽ khoác áo số 21.

Hình ảnh đầu tiên của Công Phượng trong màu áo mới

Hình ảnh đầu tiên của Công Phượng - Vietnam9.net - Đã có ảnh Công Phượng cầm áo TP.HCM
Đã có ảnh Công Phượng cầm áo TP.HCM.
Hình ảnh đầu tiên của Công Phượng - Vietnam9.net - Dưới bàn tay của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và HLV Chung Hae-seong, liệu Công Phượng có hồi sinh
Dưới bàn tay của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và HLV Chung Hae-seong, liệu Công Phượng có hồi sinh.

Sau năm 2019 thất bại với các thử thách quốc tế, Công Phượng đã trở về Việt Nam. Thứ anh cần nhất vào lúc này, là cơ hội được ra sân thường xuyên. Công Phượng muốn sớm trở lại phong độ để khôi phục vị trí ở ĐT Việt Nam.

Ở mùa giải 2020, CLB TP.HCM hướng đến mục tiêu vô địch V.League. Ngoài ra, họ còn đại diện Việt Nam chinh chiến ở hai đấu trường quốc tế. Đó là AFC Champions League/AFC Cup hoặc Champions League Đông Nam Á.

Đọc thêm:

Công Phượng lọt vào ‘Top 10 cầu thủ tiến xa nhất châu Á’

Công Phượng làm gì trước khi ra mắt CLB TP.HCM?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!