Tin Nhanh

Nhờ Xuân Trường, trụ cột Thanh Hóa hồi phục đấu HAGL

Vietnam9.net – Cầu thủ Epassi Ewonde sẽ góp mặt trong đội hình của CLB Thanh Hóa gặp HAGL sau khi chữa xong chấn thương háng.

Đọc thêm: HAGL ẵm trọn toàn bộ giải thưởng tháng 4 V-League

Cụ thể, trung vệ Epassi Ewonde đã vắng mặt ở vòng 6 giải V-League vì chấn thương háng. Vết đau này tái phát khiến cầu thủ người Cameroon dự kiến nghỉ dài hạn. Ngay lập tức, anh bắt chuyến xe ra Hà Nội để tập luyện và chữa trị tại Trung tâm hồi phục của Xuân Trường.

Tại đây, Epassi Ewonde tiến triển phục hồi tốt, trở lại sớm hơn dự kiến. Anh có thể góp mặt ở trận đấu gặp chính… HAGL ở vòng 11 V-League này.

Epassi Ewonde kịp thời hồi phục đấu HAGL - Việt Nam 9
Epassi Ewonde kịp thời hồi phục đấu HAGL – Việt Nam 9

Trước đó, Xuân Trường khai trương trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế – IRC tại Hà Nội hồi đầu tháng 3. Được biết, Epassi Ewonde đã tập luyện tại đây từ trước đó. Anh sẽ đóng vai trò góp vốn bên cạnh bac sĩ Choi Ju-young và Công ty Cổ phần IRC trong việc nỗ lực tạo ra một địa điểm phục hồi chấn thương uy tín cho các vận động viên. Trung tâm này đang là địa điểm được một số vận động viên thể thao lui tới khi gặp chấn thương hoặc cần tư vấn sức khỏe.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: ‘Siêu dự bị’ của TP.HCM gia nhập Topenland Bình Định

Theo đó, trung tâm IRC của Xuân Trường cung cấp dịch vụ tập luyện, thăm khám và hồi phục cho các vận động viên với chất lượng tốt nhất. Ở Hà Nội hiện nay có khá ít các trung tâm hồi phục sức khỏe dành riêng cho các vận động viên thể thao hay những người hoạt động với cường độ mạnh.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!