Võ Thuật

Nhan sắc hot girl VÀNG của Taekwondo Việt Nam

Võ thuật SEA Games 30 – Châu Tuyết Vân xứng đáng được gọi là hot girl VÀNG của Taekwondo Việt Nam. Cô đã sẵng sàng bảo vệ HCV SEA Games.

Mục tiêu giành HCV Taekwondo tại SEA Games năm nay của Châu Tuyết Vân là hoàn toàn có thể. Đó là một võ sĩ vừa tài năng, lại cực kỳ xinh đẹp.

Châu Tuyết Vân sinh năm 1990. Cô từ lâu đã được biết đến với biệt danh “hot girl làng võ”. Tại SEA Games 30, Vâng quyết tâm chinh phục HCV Taekwondo.

Xét về chuyên môn, Châu Tuyết Vân sở hữu những thành tích vô cùng đáng nể. Hot girl từng giành 5 HCV liên tiếp ở Giải vô địch thế giới. Cô cũng có 3 lần vô địch châu Á và 3 Huy chương vàng SEA Games.

Ở SEA Games 30 tại Philippines, Châu Tuyết Vân tiếp tục đặt mục tiêu giành HCV.

Hot girl VÀNG của Taekwondo - Vietnam9.net - Tuyết Vân đẹp hút hồn trên sàn võ
Tuyết Vân đẹp hút hồn trên sàn võ.

Hot girl VÀNG của Taekwondo

Đặc biệt hơn, Châu Tuyết Vân còn học khá giỏi. Trước khi đến với sự nghiệp võ thuật chuyên nghiệp, cô từng là sinh viên khoa Quản trị nhà hàng, khách sạn tại ĐH Tôn Đức Thắng.

Cách đây hơn 1 tháng, Tuyết Vân và đồng đội đã lao vào luyện tập cường độ cao. Trên trang Facebook cá nhân, Châu Tuyết Vân từng tâm sự:

“Còn hơn tháng nữa là đến SEA Games rồi. Cố gắng nhịn (ăn)…để tập… Vì Thầy, vì đồng đội và vì gia đình nữa, nên phải cố lên!”.

Hot girl VÀNG của Taekwondo - Vietnam9.net - Sinh năm 1990 nhưng Tuyết Vân trông kute như một thiếu nữ
Sinh năm 1990 nhưng Tuyết Vân trông kute như một thiếu nữ.

Trong luyện tập, hot girl làng võ được đàn em gọi là “boss Vân”. Bởi cô luôn nghiêm túc trong thi đấu, là tấm gương cho các VĐV khác.

Đọc thêm: SEA Games 30: Võ sĩ hot girl Việt kiều muốn khoác áo ĐTVN

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P