Billiards & Snooker

Nhận định vòng Q: Nguyễn Trần Thanh Tự và bảng L

Worldcup Antalya 2002 – Chiều nay 20/2, lúc 15h30 giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận đấu của cơ thủ Việt Nam đầu tiên tại vòng loại cuối cùng Q. Nguyễn Trần Thanh Tự sẽ thi đấu ở bảng L với hai đối thủ Riad Nady (Ai Cập) và Kokkoris Kostantinos (Hy Lạp).

Với Thanh Tự, việc duy trì phong độ và lối đánh hiện tại là điều vô cùng quan trọng. Với cách tiếp cận trận đấu nhanh và thường xuyên tạo được những series trong giai đoạn đầu trận đấu, Thanh Tự đã thành công và có những chiến thắng rất quan trọng.

Nguyễn Trần Thanh Tự có nhiều cơ hội để vào vòng chung kết
Nguyễn Trần Thanh Tự có nhiều cơ hội để vào vòng chung kết

Riad NadyKokkoris Kostantinos không phải là những đối thủ quá mạnh so với Thanh Tự hiện tại. Cơ thủ người Ai Cập Riad Nady tham dự đầy đủ các giải Worldcup trong năm 2019, nhưng chưa bao giờ anh vượt qua vòng Q (Ngoại trừ Worldcup ở Ai Cập, anh có vé mời để trực tiếp tham dự từ vòng chung kết).

Kokkoris Kostantinos giống Thanh Tự, đã bắt đầu ở Antalya với những trận đấu từ vòng loại thứ ba PQ. Tuy nhiên, thành tích của anh ở hai trận đấu đã qua là 1 thắng và 1 thua, đồng thời các chỉ số về AVG và Series cao điểm đều không quá nổi bật. Vì vậy, khả năng tay cơ Hy Lạp thắng Thanh Tự là điều khó có thể xảy ra.

Riad Nady sẽ khó tạo bất ngờ trước Thanh Tự
Riad Nady sẽ khó tạo bất ngờ trước Thanh Tự – Nguồn: Kozoom

Theo chúng tôi nhận định, tại bảng đấu này, Thanh Tự có nhiều cơ hội và khả năng để có được hai chiến thắng và độc chiếm vị trí đầu bảng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nguyễn Trần Thanh Tự xuất sắc nhất vòng loại thứ ba PQ

Thua Kiraz, Nguyễn Huỳnh Phương Linh dừng bước ở Antalya

Nguyễn Huỳnh Phương Linh gặp bất lợi lớn sau trận đầu tiên vòng PQ

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!