Billiards & Snooker

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Thanh Tự và bảng N

Worldcup Antalya 2020 – Bảng N là bảng đấu có sự góp mặt của đại diện Việt Nam – cơ thủ trẻ Nguyễn Trần Thanh Tự. Tại đây, Thanh Tự phải đối đầu với Kiyota Atsushi (Nhật Bản) và Emam Ahmed (Ai Cập).

Cả Kiyota và Emam đều được xuất phát từ vòng loại thứ 3 PQ, trận đấu chiều nay trong bảng N là những trận đấu đầu tiên của hai cơ thủ này ở Antalya.

Cơ thủ Nhật Bản Kiyota
Cơ thủ Nhật Bản Kiyota Atsushi – Nguồn: Kozoom

Cơ thủ Nhật Bản Kiyota không xa lạ với các tay cơ Việt Nam khi anh thường xuyên tham dự các giải vô địch Châu Á và Worldcup cho đoàn Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu xét về đẳng cấp hiện tại, Kiyota khó có thể so bằng được Thanh Tự. Đồng thời, thành tích thi đấu của Kiyota rất sơ sài.

Emam Ahmed chưa có lần thi đấu nào ở Worldcup năm nay, tuy nhiên lịch sử thi đấu của Emam Ahmed không có những điểm nhấn. Tất cả những giải Worldcup anh tham dự trong năm 2019, anh đều dừng bước ở vòng PQ với thành tích…toàn thua.

Cơ thủ người Ai Cập Emam Ahmed
Cơ thủ người Ai Cập Emam Ahmed – Nguồn: Kozoom

Vì vậy, theo nhận định của chúng tôi, trong các trận đấu chiều nay của bảng H, Nguyễn Trần Thanh Tự có nhiều cơ hội để có thể độc chiếm ngôi đầu bảng và giành vé vào vòng loại cuối cùng Q.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Việtnam9.net

Đọc thêm:

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Mã Xuân Cường và bảng H

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Phương Linh và bảng P

Phương Linh và Thanh Tự nổi bật ở vòng 2 Worldcup Antalya 2020

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!