Billiards & Snooker

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Phương Linh và bảng P

Worldcup Antalya 2020 – Bảng P, nơi cơ thủ trẻ của Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Phương Linh sẽ thi đấu chiều nay, sẽ có sự góp mặt của cơ thủ chủ nhà Kiraz Tolgahan và cơ thủ Hàn Quốc Kim Bong Chul.

Kiraz và Kim Bong Chul đều là những cơ thủ có tên tuổi ở đất nước của họ. Kiraz là cơ thủ thường xuyên góp mặt trong nhóm những tay cơ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và Kim Bong Chul cũng là người có một ví trí nhất định của Billiards Hàn Quốc.

 kiraz vietnam9
Kiraz sẽ là một đối thủ lớn của Phương Linh ở bảng P

Cả Kiraz và Kim Bong Chul đều đã góp mặt vào những giải Survival Master với tư cách khách mời, tuy nhiên, sự thể hiện của họ là rất tốt. Với Kim Bong Chul, anh đã từng gây bất ngờ lớn khi đánh bại cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện để lọt vào bán kết Worldcup tại Seoul, qua đó giành tấm huy chương đồng đầu tiên trong sự nghiệp (thua Filippos Kasidokostas trong trận bán kết).

Cơ thủ Hàn Quốc Kim Bong Chul
Cơ thủ Hàn Quốc Kim Bong Chul – Nguồn: Kozoom

Cho dù trong bảng là những đối thủ có thành tích, nhưng nhiệm vụ giành chiến thắng với Phương Linh là điều bắt buộc, vì chỉ có duy nhất 1 tấm vé cho người đầu bảng. Với phong độ đang thăng hoa của Phương Linh hiện tại, cơ hội là chia đều cho cả ba cơ thủ.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Mã Xuân Cường và bảng H

Phương Linh xuất sắc nhất ở vòng loại thứ hai PPQ

Nguyễn Trần Thanh Tự đoạt vé đến vòng 3 Worldcup Antalya

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!