Billiards & Snooker

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Mã Xuân Cường và bảng H

Worldcup Antalya 2020 – Chiều nay lúc 18h sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên của cơ thủ Mã Xuân Cường tại vòng 3, bảng H. Chỉ có một tấm vé duy nhất vào vòng loại cuối cùng Q (Qualification) dành cho cơ thủ có thành tích tốt nhất của bảng đấu.

Cơ thủ Mã Xuân Cường có một năm 2019 thi đấu không nổi bật. Thành tích cao nhất của anh ở đấu trường Worldcup là hai lần đạt hạng 3 ở Suwon (Hàn Quốc) năm 2011 và La Baule (Pháp) năm 2017. Tại Antalya năm ngoái, với thành tích 1 thắng và 1 thua ở bảng K vòng PQ, Mã Xuân Cường dừng bước và suất đi tiếp thuộc về cơ thủ chủ nhà Murat Celik.

Cơ thủ Mã Xuân Cường vietnam9
Cơ thủ Mã Xuân Cường

Worldcup thành công nhất của cơ thủ Mã Xuân Cường trong năm 2019 là kỳ Worldcup Sharm El Sheikh tại Ai Cập vừa kết thúc cách đây không lâu. Anh dừng bước ở vòng 32 người, sau ba trận thua trước Dick Jaspers, Cho Myung Woo và Guido Sacco. AVG anh có cho mình ở giải đấu này là 1.319, series cao nhất là 9 điểm và xếp hạng 29/146.

Tất cả 7 kỳ Worldcup trong năm 2019, Mã Xuân Cường đều bắt đầu thi đấu từ vòng PQ, trong đó, có 4 lần anh vượt qua được vòng PQ để tiến vào vòng Q (Qualification). Đồng thời, phong độ của cơ thủ Mã Xuân Cường ở các kỳ Worldcup đã có tín hiệu tốt dần. Do đó, khả năng đại diện của Việt Nam đi tiếp là điều hoàn toàn khả thi.

 murat tüzül vietnam9
Cơ thủ Thổ Nhĩ Kỳ Murat Tuzul – Nguồn: Kozoom Korea

Chiều nay, trong cuộc cạnh tranh với Murat Tuzul và Ahmet Koseoglu – đều là hai cơ thủ của chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ, Mã Xuân Cường có nhiệm vụ phải giành chiến thắng ngay trong lượt trận đầu để có thể có những tính toán và quyền tự quyết cho lượt đấu thứ 2.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nguyễn Trần Thanh Tự đoạt vé đến vòng 3 Worldcup Antalya

Phương Linh xuất sắc nhất ở vòng loại thứ hai PPQ

Phương Linh và Thanh Tự nổi bật ở vòng 2 Worldcup Antalya 2020

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!