Billiards & Snooker

Nhận định vòng 1/8: Ngô Đình Nại – Martin Horn

Worldcup Antalya 2020 –  Cơ thủ có lối đánh hoa mỹ bậc nhất Việt Nam Ngô Đình Nại sẽ chạm trán cơ thủ người Đức Martin Horn tại vòng 1/8 Worldcup Antalya năm nay, người thắng cuộc sẽ vào Tứ kết và gặp người thắng trong trận đấu giữa Trần Quyết Chiến và Dick Jaspers.

Ngô Đình Nại có thành tích nhì bảng A sau thành tích 2 thắng, 1 thua. Martin Horn đã xuất sắc có được vị trí đầu bảng D sau hai chiến thắng trước Eddy Merckx và Michael Nilsson. Cả hai tay cơ đều có phong độ rất tốt.

Martin Horn là một đối thủ đáng ngại với bất kỳ cơ thủ nào ngoại trừ Nguyễn Quốc Nguyện. Ông nổi tiếng với lối chơi tỉ mỉ, khoa học và có độ chính xác rất cao.

martin horn
Cơ thủ người Đức Martin Horn – Nguồn: Kozoom

Ngô Đình Nại có lối chơi rất giống với Martin Horn, sự cẩn trọng là yếu tố anh đặt lên hàng đầu trong mỗi đường cơ của mình. Đồng thời, khả năng phòng thủ của đại diện Việt Nam là rất tốt.

ngo dinh nai
Cơ thủ Ngô Đình Nại – Nguồn: Kozoom

Ngô Đinh Nại – Martin Horn là một trận chiến không quá chênh lệch về thực lực.  Những sự giằng co sẽ xuất hiện trong và các series sẽ quyết định cục diện của trận đấu. Theo nhận định của chúng tôi, Ngô Đình Nại sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn khuất phục Martin Horn.

Trong 3 năm gần nhất, hai tay cơ không đối đầu với nhau trong các giải đấu chính thức của UMB.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

TRỰC TIẾP: Ngày chung kết World Cup Antalya 2020 – Mơ về chung kết nội bộ Việt Nam

Nhận định vòng 1/8: Trần Quyết Chiến – Dick Jaspers

Việt Nam có 4 đại diện tranh tài ở Vòng 1/8 Worldcup Antalya 2020

Nguyễn Trần Thanh Tự lập kỷ lục mới cho Billiards Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button