Billiards & Snooker

Nhận định: Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến và Jeong Seung Il

Worldcup Antalya 2020 – Các lượt trận của vòng loại cuối cùng Q (Qualification) sẽ diễn ra trong ngày hôm nay 20/2. Nguyễn Đức Anh Chiến một trong năm cơ thủ của Việt Nam góp mặt ở vòng loại này.

Đối thủ của cơ thủ Việt Nam sẽ là Micheal Nillson (Thụy Điển) và Jeong Seung Il (Hàn Quốc). Trong đó, Nilsson đã vượt qua Seung Il trong trận đấu vừa kết thúc cách đây không lâu.

Chỉ mất 11 lượt cơ, Nilsson đã hạ Seung Il trong một trận đôi công đầy thú vị. Cả hai cơ thủ đều có cho mình series 15 điểm. Ở lượt cơ thứ 8, khi Seung Il vừa có series 15 điểm để vươn lên dẫn trước Nilsson thì ông cũng đã “trả đũa” với số điểm tương tự.

Micheal Nilsson đã có một trận thắng cách biệt trước Jeong Seung Il
Micheal Nilsson đã có một trận thắng cách biệt trước Jeong Seung Il

Micheal Nilsson và Jeong Seung Il là hai cơ thủ có lối đánh nhanh và hiệu quả, vì vậy khả năng họ gây khó khăn cho đương kim Á quân thế giới là điều rất dễ xảy ra. Đồng thời, cả hai có thể dễ dàng tăng tốc với những series cao điểm để định đoạt trận đấu (Nilsson còn có series 7 điểm trong trận đấu).

nillson seung il
Thống kê chuyên môn trận đấu Jeong Seung Il – Micheal Nillson – Nguồn: Cuesco

Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến sẽ có trận ra sân gặp Jeong Seung Il, những lợi thế về tâm lý là điều mà Anh Chiến đang có trước Seung Il khi đại diện Hàn Quốc đang ở tâm thế buộc phải thắng. Đồng thời, đẳng cấp và kinh nghiệm quốc tế của cơ thủ Việt Nam hoàn toàn vượt trội so với Seung Il.

Dự kiến Anh Chiến sẽ có một trận đấu tương đối dễ dàng trước Seung Il để tiếp tục có những tính toán ở trận gặp Micheal Nilsson. Trận đấu của anh với Seung Il sẽ bắt đầu lúc 17h chiều nay.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Các cơ thủ hàng đầu Việt Nam xuất trận ở Worldcup Antalya

Nhận định vòng Q: Nguyễn Trần Thanh Tự và bảng L

Thua Kiraz, Nguyễn Huỳnh Phương Linh dừng bước ở Antalya

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button