Bóng Đá Việt Nam

Xác định Voi đầu đàn mới trước đại chiến ngày 5/9 tại Thammasat

Bóng đá Việt Nam – Trước thềm cuộc đại chiến với tuyển Việt Nam vào tối nay, huấn luyện viên trưởng tuyển Thái Lan là ông Akira Nishino đã có sự điều chỉnh về vị trí đội trưởng của Voi chiến. Với những nhận định bóng đá chính xác dưới đây bạn sẽ tìm được câu trả lời tại sao lại có thay đổi này.

Sự thay đổi nhanh chóng

Cụ thể, vị chiến lược gia người Nhật Bản đã quyết định trao tấm băng thủ quân của đội bóng xứ Chùa vàng cho thủ thành Siwarak Tedsungnoen. Đây là hành động khá khó hiểu khi băng thủ quân trước đó thuộc về thủ thành Kawin Thamsatchanan, hiện đang thi đấu tại Bỉ.

nhan-dinh-bong-da-cuoc-chien-thai-lan-va-viet-nam
Nhận định bóng đá cuộc chiến Thái Lan và Việt Nam

 

Chia sẻ về quyết định trên tại buổi họp báo trước trận, nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết: “Thời gian khá ngắn nhưng tôi đã sẵn sàng và chuẩn bị đầy đủ cho trận gặp Việt Nam vào ngày mai”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“7 ngày chuẩn bị tuy ít nhưng tôi đã dành nhiều thời gian nói chuyện với cầu thủ. Siwarak Tedsungnoen sẽ làm đội trưởng tuyển Thái Lan. Tôi thích cá tính và nhân cách của cậu ấy” – ông cho hay.

thai-lan-thay-doi-vi-tri-doi-truong-truoc-them-cuoc-chien-nhan-dinh-bong-da
Thái Lan thay đổi vị trí trước thềm cuộc chiến

Trước đó, Sirawak cũng có tên trong thành phần tuyển Thái Lan dự các giải AFF Cup 2018, Asian Cup 2019 và gần đây là China Cup và King’s Cup, nhưng thường xuyên phải ngồi dự bị. Việc được trao băng thủ quân, nhiều khả năng anh sẽ được bắt chính ở trận đấu với Việt Nam tối nay.

Với những nhận định bóng đá ở trên tin rằng bạn đã hiệu được tại sao Thái Lan lại có sự thay đổi nhanh chóng như vậy. cùng đón xem trận đấu hấp dẫn giữa tuyển Thái Lan với tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 19g tối nay (5/9) trên sân vận động Thammasat.

Nhật Quang – Vietnam9.net

Đọc thêm: Hiệu ứng của Đoàn Văn Hậu trên Facebook khi chuyển đến CLB Hà Lan

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!