Tin Nhanh

Nhận 4,5 tỷ, Than Quảng Ninh sẵn sàng đến làm khách tại Hàng Đẫy

Vietnam9.net – CLB Than Quảng Ninh đã nhận được tạm ứng số tiền lương, thưởng để tiếp tục thi đấu ở V-League 2021.

Đọc thêm: Zidane muốn Messi ở lại Barca

Cụ thể, chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đã chi ra 4,5 tỷ đồng tạm ứng lương, thưởng cho các cầu thủ vào sáng 10/4. Thành viên CLB Than Quảng Ninh đã chấp nhận tập luyện trở lại và sẽ đặt chân tới Hà Nội vào tối ngày 10/4. Ngoài ra, CLB còn nhận 1,5 tỷ tiền hỗ trợ từ các doanh nghiệp và 500 triệu đồng tiền thưởng từ UBND tỉnh.

Lần gần nhất cầu thủ Quảng Ninh được nhận lương là tháng 7/2020. Họ cũng bị nợ thưởng và “tiền lót tay” khi ký hợp đồng. Hồi giữa tháng 12/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và ông bầu Phạm Thanh Hùng đã tìm được tiếng nói chung trong việc rót tiền cho CLB.

Than Quảng Ninh - Vietnam9.net - Là đội trưởng của Than Quảng Ninh, nhưng giờ Hải Huy thiếu cả 3 triệu để tiêu vặt
Là đội trưởng của Than Quảng Ninh, nhưng giờ Hải Huy thiếu cả 3 triệu để tiêu vặt.

Quảng Ninh bất ngờ sa lầy tài chính trước thềm V-League 2021 và kéo dài cho đến này. Vì khó khăn tài chính, hàng loạt trụ cột như thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, hậu vệ Nguyễn Xuân Hùng, Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Giang Trần Quách Tân, tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi… đã đầu quân cho các đội bóng khác. HLV Phan Thanh Hùng cũng xin thanh lý hợp đồng sớm một năm để tới Bình Dương, khi ban lãnh đạo đội bóng đất mỏ không thể cam kết về việc giải quyết vấn đề kinh tế cho các cầu thủ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: CLB Hà Nội sẽ có HLV Hàn Quốc từng vô địch C1 châu Á

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đưa trợ lý Hoàng Thọ lên thay thế. Tuy nhiên, do không có tiền để chiêu mộ cầu thủ chất lượng, đội phải “giật gấu vá vai” để có đủ nhân sự cho mùa mới. Nhưng họ đã thi đấu rất tốt khi thắng 6/8 trận đấu ở V-League để tạm xếp ở vị trí thứ hai.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!