Võ Thuật

“Nhà vua” Canada ngầm ủng hộ Gã điên Ireland thắng “Cowboy”

UFC – Năm 2020 vừa mới đến vài ngày, nhưng cả giới hâm mộ MMA đã phát cuồng vì sự trở lại của McGregor trong suốt một thời gian dài. Cuộc chạm trán với Cowboy Cerrone nhận được quá nhiều sự quan tâm từ dư luận. Mới đây, tay đấm huyền thoại người Canada Geogres St Pierre cũng đã có nhận định về trận đấu này.

Georges St-Pierre (GSP) tin rằng tay đấm người Ireland sẽ hạ Knock out Cerrone ngay trong hiệp đầu tiên – giống như dự đoán của nhiều võ sĩ MMA khác. Nhưng nếu trận đấu càng kéo dài, lợi thế sẽ càng thuộc về chàng “Cao bồi”.

mc gregor vs cowboy ufc 246
Cặp đấu giữa Mc Gregor và Cerrone đang rất nóng – Nguồn: UFC

“Nếu trận đấu kết thúc nhanh chóng thì người thắng cuộc sẽ là McGregor, còn nếu trận đấu bị kéo dài ra thì tôi nghĩ Cerrone sẽ thắng.” 

“Kết quả trận đấu phụ thuộc vào việc liệu Cerrone có quyết định dùng các đòn khóa vật hay không vì kỹ thuật khoá vật của anh ta rất tuyệt. Anh ta đang bị đánh giá thấp. Tôi đã từng luyện tập với anh ta, các đòn vật của Cerrone rất tốt.” GSP cho hay trên kênh YouTube TriStar Gym

Cerrone đã từng làm gãy tay Mike Perry
“Cowboy” Cerrone đã từng làm gãy tay Mike Perry ở UFC Fight Night 139 – Nguồn: MMA Fighting

Mặc dù “Nhà vua” không đưa ra nhận định chính xác về ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này, anh vẫn có vẻ thiên về McGregor hơn.

“Tôi nghĩ anh ta (Cerrone) sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn nếu anh ta đưa McGregor xuống sàn ngay trong hiệp đầu với các đòn vật. Nhưng nếu anh ta cố đánh đứng và boxing với McGregor, McGregor chắc chắn sẽ Knock out anh ta.

Tôi vẫn chưa biết đủ nhiều về McGregor, nhưng từ những gì tôi quan sát được, McGregor có lối đánh giống như một tay súng bắn tỉa (sniper).” 

Vo si nguoi Canada Georges St-Pierre
Georges St-Pierre đang rục rịch trở lại UFC – Nguồn: Writter

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Dana White bức xúc vì khán giả “chê” Donald Cerrone

“Cao bồi” Donald Cerrone: Tôi mạnh hơn Conor McGregor

Huyền thoại UFC Georges St-Pierre sẽ trở lại vì một người

McGregor trở lại, 10 triệu đô tiền vé UFC 246 bán sạch trong 3 phút

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P