Bóng Đá Việt Nam

Nhà vô địch SEA Games 30 bất ngờ giải nghệ

Bóng đá Việt Nam – Sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30, cầu thủ Vũ Thị Thuý bất ngờ giải nghệ khi cô chỉ vừa 26 tuổi.

Ngay sau khi đăng quang SEA Games 30 và chính thức vượt mặt Thái Lan về số lần vô địch tại giải đấu này, 3 cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam là Vũ Thị Thúy, Vũ Thị Nhung và Nguyễn Thị Xuyến đã quyết định giải nghệ.

Mới đây Vũ Thị Thuý cũng đã chia sẻ tâm thư về quyết định giải nghệ của mình. Quyết định này của cô khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi năm nay cô chỉ vừa 26 tuổi và còn rất nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp chơi bóng của mình.

Vũ-Thị-Thuý-là-trụ-cột-của-Phong-Phú-Hà-Nam-và-ĐTQG-Vietnam9
Vũ Thị Thuý là trụ cột của Phong Phú Hà Nam và ĐTQG (Ảnh: Webthethao) – Vietnam9

13 năm 1 chặng đường. Không quá dài cũng chẳng hề ngắn!

“Thanh xuân ấy Thúy đã gửi trọn niềm đam mê với trái bóng. Hôm nay, Thúy xin gửi lời chia tay và cảm ơn đến CLB bóng đá Phong Phú Hà Nam”, Vũ Thị Thuý viết trên trang cá nhân.

“Thúy muốn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, ban huấn luyện, đồng đội và cổ động viên đã tạo điều kiện cho Thúy được tập luyện và thi đấu, cũng như giúp cho Thúy có được những chiếc cúp, những tấm vàng, bạc, đồng vô giá trong sự nghiệp của mình”.

“Thúy xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả các thành viên trong CLB, chúc cho đội bóng đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Tạm biệt CLB Phong Phú Hà Nam, một kỉ niệm trong sự nghiệp của Thúy. Happy New Year!!!”.

Vũ Thị Thuý sinh năm 1994. Cô là trụ cột của ĐT nữ Việt Nam và CLB Phong Phú Hà Nam. Trong suốt sự nghiệp của mình, Vũ Thị Thuý đã nhiều lân vô địch các giải đấu ở nhiều cấp độ.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: CHÍNH THỨC: Nhà vô địch AFF Cup 2018 gia nhập SHB Đà Nẵng

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button