Billiards & Snooker

Nhà Ceulemans thi đấu thành công ở Bỉ

Gia đình của huyền thoại Billiards của Bỉ và thế giới –  ngài Raymond Ceulemans đã đến thế hệ thứ 4, con và cháu của Raymond Ceulemans đều theo nghiệp Billiards của ông. Kurt Ceulemans – con trai ông hiện đang giữ chức vụ ở Liên đoàn Billiards Bỉ, còn Peter và Bart (cháu nội) hiện đang thi đấu Billiards chuyên nghiệp.

Vào tối ngày hôm qua, Bart Ceulemans đã vượt qua khó khăn của chính mình để giành vị trí thứ hai của bảng D, qua đó cùng người anh Peter Ceulemans tiến vào vòng Last 16, nội dung Carom 3 băng của giải vô địch Bỉ.

The Ceulemans team
Đội Ceulemans tại giải đấu năm nay – Nguồn: Kozoom

Tôi chưa bao giờ đánh tốt như thế này ở giải lần này, vì thực sự tôi đã thi đấu khá tệ ở những trận đầu của giải. Tôi và anh Peter đều gặp khó khăn và ông nội Raymond già rồi. Peter phải vất vả để giành lấy ngôi đầu bảng, còn tôi thì thi đấu quá tệ. Cuối cùng mọi việc đã ổn.

Tối hôm trước tôi phải thức để trông con, tôi và Emmy vừa sinh thêm một đứa (Leon – 9 tháng tuổi). Nó làm tôi phải thức cả đêm để trông nó và thi đấu không tốt vào hôm nay“.  Bart tâm sự:

Bart Ceulemans va gia dinh
Bart Ceulemans và gia đình của anh – Nguồn: Kozoom

Bart Ceulemans đã vươn lên để ghi tên mình vào vòng 16 người, anh đã thắng hai trận trước Patrick KestelootMarco Janssen, ghi một series 12 điểm và giành được 4 điểm sau 3 trận.

Vòng Last 16 sẽ bắt đầu diễn ra vào 20h30 (giờ địa phương) ngày 10/01 đến hết ngày 11/01. Các trận tứ kết trở đi sẽ thi đấu vào ngày cuối cùng 12/01. Các trận đấu nội dung Carom 3 băng sẽ được cập nhật kết quả trên Vietnam9.net.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Giải vô địch Bỉ (đa nội dung) mở màn cho Billiards thế giới 2020

UMB công bố sơ bộ 7 chặng Worldcup của năm 2020

UMB và Luật Quảng cáo – Nhà tài trợ sẽ ở đâu trên trang phục cơ thủ?

Liên đoàn Billiards thế giới UMB công bố danh sách 85 cơ thủ bị đình chỉ

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button