Billiards & Snooker

Nguyễn Trần Thanh Tự xuất sắc nhất vòng loại thứ ba PQ

Worldcup Antalya 2020 – Ngày thi đấu thứ ba ở Antalya đã kết thúc với niềm vui không trọn vẹn cho đoàn Việt Nam. Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Mã Xuân Cường đã chính thức dừng bước sau những trận thua đáng tiếc.

Nguyễn Trần Thanh Tự được đánh giá tương đối “dễ thở” khi nằm chung bảng với cơ thủ Nhật Bản Kiyota Atsushi và Emam Ahmed (Ai Cập). Kiyota không phải là một cơ thủ xuất sắc của châu Á, còn Emam đã toàn thua trong những trận đấu vòng PQ năm 2019.

Với lối đánh bình tĩnh và khoa học, Thanh Tự nhanh chóng vượt qua Kiyota trong lượt trận đầu tiên và nắm lợi thế vô cùng lớn trong cuộc đối đầu quan trọng với Emam Ahmed. Nhưng trình độ và đẳng cấp của Thanh Tự là hoàn toàn vượt trội với đại diện đến từ xứ sở của các vị Pharaon.

thanh tu chien thang wc
Thanh Tự toàn thắng ở hai trận đấu vòng PQ

Không mất quá nhiều thời gian để Thanh Tự đưa trận đấu vào giờ giải lao sau 8 lượt cơ. Với khoảng cách 15 điểm nghiêng về đại diện của Việt Nam, Ahmed đã không thể gây được bất ngờ ở giải đấu này. Với 7 lượt cơ sau giờ giải lao, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 30-8. Ở trận đấu này, Thanh Tự có cho mình một series 5 điểm và một hệ số AVG ấn tượng 2.000.

chuyen mon thanh tu emam
chuyen mon thanh tu emam

Với thành tích toàn thắng hai trận ở bảng N, Nguyễn Trần Thanh Tự đã được xướng danh là cơ thủ có thành tích tốt nhất ở vòng PQ với AVG 1.714, đồng thời, series cao nhất anh có cho mình là 8.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Vào chiều nay 20/2, Thanh Tự sẽ ra sân trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại cuối cùng của giải đấu. Tại bảng L, Thanh Tự sẽ tranh suất với Nady Riad (Ai Cập) và Kokkoris Kostantinos (Hy Lạp). 12 cơ thủ đứng đầu 12 bảng của vòng Q và 3 cơ thủ nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng chung kết (Vòng 32).

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Thua Kiraz, Nguyễn Huỳnh Phương Linh dừng bước ở Antalya

Cơ thủ Mã Xuân Cường thăng hoa, hạ gục Murat Tuzul

Nguyễn Trần Thanh Tự thắng dễ Kiyota Atsushi

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!