Billiards & Snooker

Nguyễn Trần Thanh Tự thắng dễ Kiyota Atsushi

Worldcup Antalya 2020 – Được đánh giá là thuận lợi hơn Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Mã Xuân Cường  khi nằm trong bảng N cùng Kiyota Atsushi và Emam Ahmed, Nguyễn Trần Thanh Tự đã sớm có cho mình những lợi thế đầu tiên trong cuộc đua vào vòng 4.

Những diễn biến đầu tiên của trận đấu có nhịp độ rất chậm, thậm chí gây nhàm chán cho khán giả. Trong 7 lượt cơ đầu tiên, Thanh Tự và Kiyota có đến tổng cộng 9 cú đánh không ghi điểm. Cá biệt, Thanh Tự có 5 lượt cơ liên tiếp không ghi điểm (lượt 3 đến lượt 7).

thanh tu thuc hien luot co cuoi
Thanh Tự tính toán trước khi thực hiện điểm số quyết định- Nguồn: Kozoom International

Gió đã đổi chiều khi Thanh Tự tăng tốc ở lượt cơ thứ 10, anh liên tiếp ghi cho mình một series 7 điểm và 8 điểm, để bỏ Kiyota với khoảng cách rất xa (23 – 4) trước khi bắt đầu giờ giải lao.

Những gì diễn ra sau giờ giải lao giống hệt cái cách nó đã xảy ra ở những phút đầu, khi Thanh Tự và Kiyota đưa trận đấu chùng xuống rõ rệt bằng  liên tiếp những cú đánh trượt. Cuối cùng, Thanh Tự đã có những mini series liên tiếp để kết thúc trận đấu sau 20 lượt cơ với tỷ số 30 – 12.

kiyota danh hut co cuoi
Kiyota có cú đánh hụt ở lượt cơ cuối cùng- Nguồn: Kozoom International

Trận này Thanh Tự chơi chưa đúng với đẳng cấp và phong độ, khi có quá nhiều thời điểm trong trận đấu Thanh Tự không tận dụng được cơ hội. Ở bên kia chiến tuyến, Kiyota đã có màn trình diễn rất tệ, và rất khó cho anh khi phải thắng thật cách biệt Emam Ahmed ở lượt trận cuối nhưng vẫn không có quyền tự quyết.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

TRỰC TIẾP: Day 3 Vòng loại World Cup 3 Cushions Antalya 2020

Nguyễn Huỳnh Phương Linh gặp bất lợi lớn sau trận đầu tiên vòng PQ

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Phương Linh và bảng P

Nhận định vòng loại thứ ba PQ – Cơ thủ Thanh Tự và bảng N

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!