Billiards & Snooker

Nguyễn Trần Thanh Tự hiên ngang vào Tứ kết

Worldcup Antalya 2020 – Cuộc gặp gỡ giữa Thanh Tự và Sayginer là cuộc tái đấu của trận đấu hôm qua. Trong trận đấu ấy, Thanh Tự đã thi đấu hết sức sòng phẳng trước Sayginer, đồng thời không ít thời điểm Thanh Tự vượt trội so với “ông vua biểu diễn” của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong một đấu đường dài 50 điểm và không tính yếu tố đồng lượt cơ, Sayginer đá tính toán rất kỹ để có thể khởi đầu với bi trắng sau khi vượt qua Thanh Tự ở màn tiểu đấu.

Trong lần gặp lại này, Thanh Tự đã tăng tốc sớm hơn so với ngày hôm qua, và điều này ngay lập tức đem lại hiệu quả cho tay cơ trẻ của Việt Nam. Khả năng bắt nhịp quá tốt của anh đã sớm tạo nên một thế trận giằng co, mặc dù có lúc Sayginer có hai series 4 điểm để vượt lên với tỷ số 12 -1. Nhưng Tự vẫn theo rất sát Sayginer.

nguyen tran thanh tu 2
Nguyễn Trần Thanh Tự có chiến thắng thuyết phục trước Sayginer – Nguồn: Kozoom

Hai series 7 điểm và 3 điểm liên tiếp nhau, đã đảo chiều đưa Sayginer trở thành kẻ bám đuổi. Thanh Tự cần 14 lượt cơ để có thể đưa trận đấu vào giờ giải lao. Với chặng đường 50 điểm, các cơ thủ phải ghi tối thiểu đến điểm 25 mới bắt đầu giải lao. Và khi ấy, Tự dẫn Sayginer với tỷ số 28 -15.

Liên tiếp là những tình huống phòng thủ của Sayginer và Thanh Tự trong thời gian của hiệp đấu thứ 2. Trong cuộc chiến cân não này, Tự là người ghi điểm đều đặn hơn Sayginer rất nhiều. Và bản lĩnh, tâm lý của Thanh Tự trong trận đấu hoàn toàn ở vị thế cửa trên so với “lão tướng” nước chủ nhà.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
sayginer
Semih Sayginer không thể thắng Thanh Tự lần thứ hai ở Antalya – Nguồn: Billard1.net

Một series 9 điểm không giúp cho Sayginer vớt vát lại những cơ hội đã mất, trong khi Thanh Tự lại có một cú nước rút thần sầu. Ở 4 lượt cơ cuối là hai thái cực khác hoàn toàn, Sayginer không ghi được điểm nào, còn Thanh Tự đã ghi liền một mạch 14 điểm để kết liễu trận đấu.

thanh tu sayginer
Thống kê chuyên môn trận đấu Sayginer – Thanh Tự – Nguồn: Cuesco

Một chiến thắng tuyệt vời của Thanh Tự, nhưng phải biết rằng với bản lĩnh và sự lỳ lợm mà Thanh Tự có hiện tại, anh hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào. Trận sắp tới, anh sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Coklu Murat Naci (Thổ Nhĩ Kỳ) và Cho Jae Ho (Hàn Quốc).

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Bại trận trước cơ thủ số 1 thế giới, Trần Quyết Chiến dừng bước ở Antalya

Nhận định vòng 1/8: Ngô Đình Nại – Martin Horn

Nhận định vòng 1/8: Nguyễn Trần Thanh Tự – Semih Sayginer

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!