Bóng Đá Việt Nam

Nguyễn Công Phượng có là tín hiệu tích cực của TP.HCM trong mua giải mới?

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ đầu năm trở nên vô cùng sôi động với thương vụ bom tấn mang tên “Nguyễn Công Phượng” của HAGL với CLB TP.HCM.

Và ngay trong buổi ra mắt màu áo mới của Công Phương, chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng khẳng định HAGL là nơi sản sinh ra nhiều cầu thủ chất lượng và ông Đoàn Nguyên Đức sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho những đứa con của mình tỏa sáng ở các môi trường của V.League hoặc quốc tế.

TP.HCM đầu tư mạnh cho V.League

Nguyễn Công Phượng có thể được xem là một trong những chân sút thành công nhất trong lứa cầu thủ của HAGL. Điều này có thể thấy rõ không những ở sự cống hiến cho bóng đá Việt Nam mà còn trong những bản hợp đồng quốc tế.

NguyenCongPhuongtrongmauaomoi-bongda-vietnam9.net
NguyenCongPhuongtrongmauaomoi-bongda-vietnam9.net

Và thương vụ chuyển nhượng này cũng chứng tỏ về độ “Hot” của tiền đạo số 10 HAGL. Qua đó, CLB TP.HCM vừa hoàn thành việc chiêu mộ thành công tiền đạo Công Phượng. Như vậy, chân sút xứ Nghệ trở thành bản hợp đồng thứ 5 mà đội bóng mang tên Bác có được.

Việc chiêu mộ tiền đạo xứ Nghệ cho thấy tham vọng của TP. HCM với chức vô địch V.League. Bên cạnh những cầu thủ ngoại tốt thì cần phải có dàn nội binh thi đấu xuất sắc và người được chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng lựa chọn là chân sút của HAGL

Liệu Nguyễn Công Phượng sẽ làm nên chuyện trong màu áo TP.HCM

 

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng khẳng định:

“Tôi nghĩ Công Phượng gia nhập CLB TPHCM là một tín hiệu rất tích cực ở mùa giải mới. Thương hiệu của Công Phượng thì chúng ta đều biết rõ. Tôi hy vọng ở CLB TPHCM Công Phượng sẽ cởi bỏ được áp lực và thi đấu thăng hoa.”

“HAGL đã sản sinh ra lứa cầu thủ tài năng như Công Phượng. Vì thế anh Đức sẽ có những quyết định sáng suốt, tạo điều kiện cho các cầu thủ HAGL tỏa sáng ở các môi trường của V.League hoặc quốc tế”, ông nói thêm.

NguyenCongPhuongtrongmauaomoi-bongda-vietnam9.net
NguyenCongPhuongtrongmauaomoi-bongda-vietnam9.net

Chia sẻ thêm về áp lực của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, ông Thắng nói: “Chúng ta đừng hy vọng rằng một ngôi sao thì lúc nào cũng tỏa sáng, Messi hay Ronaldo còn có lúc thăng lúc trầm. Chúng ta phải để cho các cầu thủ chơi bóng với một tâm lý thoải mái.”

Chủ tịch CLB TP.HCM đánh giá cao khả năng của các cầu thủ HAGL: “Tôi tin rằng ở CLB TPHCM Công Phượng sẽ tỏa sáng và làm được những điều mà bản chất cậu ấy đã có sẵn.”

Sau buổi ra mắt màu áo mới, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ tham gia buổi tập đầu tiên với đội vào ngày 8/1. Ngày 9/1, CLB TP.HCM sẽ có trận giao hữu với sinh viên Dongguk trên sân Thống Nhất. Đây có thể là trận đấu ra mắt của Công Phượng trong màu áo TP.HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P