Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

Người hâm mộ U23 Việt Nam than nhớ Công Phượng, Văn Hậu

Hôm qua (10.1), U23 Việt Nam vừa có trận ra quân hòa 0-0 trước U23 UAE, công bằng mà đánh giá hàng thủ của chúng ra vẫn chưa có sự chắc chắn, hỗ trợ tấn công giống Văn Hậu. Và hàng công không có được sự đột biến như khi còn sự phục vụ của Công Phượng…

U23 Việt Nam thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Sau trận ra quân gặp U23 UAE, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã bày tỏ ý kiến và nỗi nhớ với Công Phượng, Văn Hậu hay những cầu thủ từng tỏa sáng ở VCK U23 Châu Á cách đây 2 năm.

Nhiều khán giả đã đưa ra ý kiến đánh giá về lối chơi và trình độ từng cá nhân của U23 Việt Nam sau trận hòa không bàn thắng trước UAE. Trong đó, nhiều ý kiến chỉ ra những mặt còn hạn chế của lứa cầu thủ này.

Người hâm mộ nhận xét: “Hàng thủ Việt Nam vẫn chưa có được sự chắc chắn cần thiết cũng như khả năng hỗ trợ tấn công như thời Văn Thanh và Hồng Duy. Trong khi hàng công cũng không có được sự đột biến như khi có Công Phượng”. Người này còn chia sẻ thêm: “… HLV Park sẽ còn rất nhiều điều phải làm”.

Trong khi người khác nói thêm: “… Việt Nam hòa là may mắn. Chúng ta đá ngang ngửa nhưng mắc lỗi nhiều” Anh còn chia sẻ thêm về lối chơi chưa Fair Play của Tấn Sinh và còn lo lắng về tương lai của U23 Việt Nam. Đồng thời anh bày tỏ mong muốn thầy Park có sự chấn chỉnh kịp thời.

NoinhocuaguoihammoU23VietNam-VCKU23ChauA-Vietnam9.net

Người hâm mộ nhớ lứa cầu thủ Công Phượng, Văn Hậu,…

Người hâm mộ khác nhớ cánh trái khi có Văn hậu chia sẻ: “Cánh trái của Việt Nam nhìn thấy yếu rõ rệt khi thiếu Văn Hậu. Đội bạn liên tục khai thác điểm này“.

Ý kiến khác lại cho rằng: “đội tuyển cần một tiền đạo giỏi rê dắt và qua người. Hôm nay, hàng công gồm hai tiền đạo Đức Chinh và Tiến Linh có vẻ bị bắt bài. Giá như có Văn Toàn hoặc Phan Văn Đức”.

Một người khác đưa ra đánh giá tổng quát hơn: “Các kỹ năng đỡ bóng và giữ bóng không tốt. Quang Hải vẫn đá tốt, chỉ tại đồng đội xung quanh kém quá“.

NoinhocuaguoihammoU23VietNam-VCKU23ChauA-Vietnam9.net

Hay anh cũng đưa ra so sánh về các cặp đấu của U23 Việt nam như:  “Đức Chiến và Hoàng Đức không thể bằng cặp Đức Huy – Xuân Trường. Tiền đạo Đức Chinh – Tiến Linh vẫn không thể so sánh bằng Công Phượng – Văn Đức. Điểm mạnh của Linh và Chinh là băng cắt, tuy nhiên các kỹ năng khác lại kém”.

Một người nhớ đến cựu tiền đạo HAGL và chia sẻ: “Tôi thấy thiếu sự đột biến nơi tiền đạo. Nhớ Công Phượng để thu hút người. Tiến Linh và Đức Chinh mất bóng quá nhiều. Không hy vọng nhiều ở giải năm nay và cũng mong U23 đột biến hơn”.

Thầy trò HLV Park cần phải giành chiến thắng để có 3 điểm

VCK U23 Châu Á 2020 đang thu hút sự chú ý rất lớn của người hâm mộ bóng đá trên cả nước và mọi ý kiến của khán giả hầu hết đều mong muốn U23 Việt Nam có thể thi đấu với phong độ tốt nhất. Do đó, trong trận tới gặp U23 Jordan(13.1), thầy trò HLV Park sẽ phải nỗ lực hơn nữa để giành 3 điểm và lợi thế cho tấm vé vào vòng tứ kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button