Bóng Rổ

Ngôi sao của ĐT bóng rổ Việt Nam – Võ Kim Bản là ai?

Bóng rổ SEA Games 30 – Võ Kim Bản là ai? Đó là một trong những tài năng sáng giá bậc nhất của bóng rổ Việt Nam những năm gần đây, và cả ở SEA Games 30.

Võ Kim Bản là ai?

Anh là tài năng trẻ tới từ Sóc Trăng, và có cơ hội gia nhập Saigon Heat khi chỉ vừa mới 16 tuổi. Đó là mùa giải VBA 2016.

Từ đó, Võ Kim Bản ngày một trưởng thành qua từng năm. Giờ đây ở tuổi 20, anh gần như đã trở thành một nhân tố chủ lực của Saigon Heat.

Mùa giải 2019 chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Võ Kim Bản trong màu áo Saigon Heat. Anh cùng các đồng đội lên ngôi vô địch. Chiến tích ấy có được sau 5 trận đấu đầy kịch tính trước Cần Thơ Catfish.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ngoài thành công cùng CLB, Võ Kim Bản cũng có những dấu ấn cá nhân riêng. Anh đã ghi tên mình vào lịch sử VBA với danh hiệu MVP đầu tiên

Võ Kim Bản là ai - Vietnam9.net - Danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu tại VBA là cột mốc chứng tỏ sự trưởng thành của Kim Bản
Danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu tại VBA là cột mốc chứng tỏ sự trưởng thành của Kim Bản.

Tài năng trẻ được đánh giá cao

Võ Kim Bản tiến bộ rõ rệt với những thành tích có được. Đó là các màn trình diễn tính ở cả cùng đội Sóc Trăng tại các giải đấu Quốc gia, và CLB Saigon Heat. Không có gì ngạc nhiên khi anh được HLV Kevin Yurkus “chấm”.

Thực tế, Võ Kim Bản cũng là một trong những cầu thủ được HLV Yurkus đánh giá rất cao. Đặc biệt, là ở kỳ SEA Games lần này.

Kỳ vọng ấy sẽ được đền đáp tại kỳ SEA Games 30 tới đây? Mong Võ Kim Bản giữ được phong độ và thể hiện bản lĩnh của mình trên sân đấu.

Đọc thêm: “Thánh nữ” Maria Ozawa bất ngờ xuất hiện tại SEA GAMES 30

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!