Bóng Rổ

Ngôi sao của ĐT bóng rổ Việt Nam – Horace Nguyễn là ai?

Bóng rổ SEA Games 30 – Horace Nguyễn là ai? Hãy cùng Vietnam9.net tìm hiểu về một trong những tuyển bóng rổ Việt Nam dự SEA Games lần này.

Horace Nguyễn là ai?

Horace Nguyễn là cầu thủ quen thuộc với người hâm mộ bóng rổ Việt Nam, đặc biệt là miền Trung. Anh trở lại quê hương và thi đấu chuyên nghiệp tại VBA ở ngay mùa giải đầu tiên.

Từ đó, Horace Nguyễn đã trở thành một phần không thể thiếu của Danang Dragons. Ngoài ra anh cũng 2 lần thi đấu cho Saigon Heat tại hai mùa giải ABL 2016-2017 và 2017-2018. Anh cũng từng khoác áo ĐT bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 29.

Ở VBA 2019, Horace Nguyễn vẫn là một phần không thể thiếu của Danang Dragons. Dẫu không có được phong độ tốt nhưng Horace Nguyễn vẫn là cầu thủ ghi nhiều điểm thứ hai cho Danang Dragons trong mùa giải này.

Những đóng góp của anh góp phần lớn giúp “Rồng sông Hàn” lên đồng. Họ cp1 được số trận thắng nhiều nhất trong lịch sử đội bóng tại vòng đấu Regular Season.

Horace Nguyễn là ai - Vietnam9.net - Horace Nguyễn gây chú ý khi mang áo số... 0 khi thi đấu
Horace Nguyễn gây chú ý khi mang áo số… 0 khi thi đấu.

Niềm hi vọng ở SEA Games 30

Horace Nguyễn là ai? Đó là người đã có 4 mùa giải thi đấu tại VBA, 2 mùa giải tại ABL và một lần khoác áo ĐT Việt Nam. Không có gì khó hiểu khi Horace Nguyễn được HLV Kevin Yurkus tiếp tục tin tưởng. Anh được điền tên vào danh sách tập trung của ĐTVN cho SEA Games 30.

Với những điều chỉnh luật lệ tới từ phía đội chủ nhà Philippines, Horace Nguyễn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thủ tục thi đấu.

Hi vọng, trong kỳ SEA Games thứ 2 được tham dự này, Horace Nguyễn có thể có được phong độ tốt. Anh được kỳ vọng góp phần giúp bóng rổ Việt Nam tạo được dấu ấn tại khu vực.

Đọc thêm: ĐT bóng rổ VN cùng bảng chủ nhà, tranh suất đi tiếp cùng Singapore

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button