Tin Nhanh

Ngô Hoàng Thịnh xin nghỉ tập ở CLB TP.HCM

Vietnam9.net – Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh xin phép không  có mặt tại CLB TP.HCM vào thời điểm này.

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo mất 5 cầu thủ trong đội hình chính

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã phải nhận án cấm thi đấu đến hết năm 2021 sau pha va chạm với Đỗ Hùng Dũng. Cho đến thời điểm này, anh chưa xuất hiện trở lại tại CLB miền Nam dù đã 3 ngày trôi qua.

Thông tin từ CLB TP.HCM cho biết, tiền vệ này đã xin nghỉ tập tại CLB và trở về nhà. Hiện tại, họ đánh giá anh đang sốc tâm lý và phải chịu áp lực nặng nề từ dư luận. Cư dân mạng đang có nhiều hành động chỉ trích anh trên mạng xã hội.

Ngô Hoàng Thịnh - Vietnam9.net - Ngô Hoàng Thịnh đang bị chỉ trích rất nhiều từ trong nước ra đến nước ngoài
Ngô Hoàng Thịnh đang bị chỉ trích rất nhiều từ trong nước ra đến nước ngoài.

HLV Alexandre Polking tiết lộ điều này với báo giới: “Bây giờ là lúc cậu ấy ở nhà, bên cạnh gia đình, nghỉ ngơi sau những gì đã diễn ra. Chúng tôi cho phép Hoàng Thịnh nghỉ ngơi. Tôi muốn cậu ấy ổn định lại”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước đó, HLV Polking cũng nhận định án phạt mà VFF dành cho Hoàng Thịnh là quá nặng tay: “Tôi hiểu VFF muốn răn đe cầu thủ sau án phạt này, nhưng 9 tháng là quá nặng. Như vậy cả mùa giải đã kết thúc với cậu ấy. Tôi nghĩ đây là án phạt theo dư luận.

Đọc thêm: Hùng Dũng đã có thể đi lại sau phẫu thuật

Tôi hiểu Hoàng Thịnh có thói quen chơi quyết liệt, cứng rắn nhưng tôi tin là cậu ấy không có ý đồ gì. Đó là tai nạn trong bóng đá mà thôi. Dù sao, quan điểm của VFF cũng không khó hiểu và tôi nghĩ các cầu thủ nên cẩn trọng hơn”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!