Bóng Đá Châu Âu

Neymar được giảm án phạt sau vụ xúc phạm trọng tài Champions League

Bóng đá Châu Âu – Neymar đùng đùng nổi giận trên Twitter sau thất bại thảm hại của PSG trước Man Utd tại Champions League và anh đã phải nhận án phạt về hành vi của mình.

Ngôi sao của PSG, Neymar đã bị cấm thi đấu tại Champions League vì phát ngôn thô lỗ sau thất bại trước United ở vòng 16 đội mùa giải vừa rồi.

Hình ảnh của Neymar trên khán đài trong trận đấu giữa MU và PSG – Vietnam9

Tòa Án Trọng Tài Thể Thao (CAS) quyết định giảm mức án phạt xuống còn 2 trận. Ban đầu, Neymar bị cấm thi đấu 3 trận vì tội danh xúc phạm quan chức điều khiển trận đấu.

Thời gian để Neymar trở lại

Neymar đã ra quân cho PSG sau khi hồi phục chấn thương vào cuối tuần vừa rồi. Tuy nhiên anh sẽ bỏ lỡ trận mở màn Champions League của PSG với Real Madrid và chuyến hành quân tới Galatasaray. Anh sẽ trở lại trong trận đấu Club Brugge sau khi lệnh cấm được cắt giảm.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Neymar
Neymar ghi bàn trong chiến thắng 1-0 trước Strasbourg – Vietnam9

CAS đã đưa ra tuyên bố có nội dung như sau. “Kháng cáo được đệ trình vào ngày 18 tháng 7 năm 2019 bởi cả cầu thủ và PSG. Sau đó, thủ tục CAS này được chuyển đến một Trọng tài viên duy nhất, Giáo sư Ulrich Haas (Đức).”

“Một phiên điều trần đã được tổ chức tại trụ sở CAS vào ngày 13 tháng 9 năm 2019. Trong đó các bên và đại diện pháp lý của họ đều có mặt.”

“Áp dụng điều 15 mục b của Quy định kỷ luật của UEFA, mức phạt đình chỉ tối thiểu hai trận đấu trong trường hợp có ngôn từ xúc phạm đến quan chức trận đấu. Trọng tài viên duy nhất đã giữ nguyên một phần kháng cáo. Đồng thời giảm mức án mà UEFA đưa ra đối với Neymar Jr xuống còn hai trận (2). Neymar sẽ không được phép thi đấu trong 2 trận UEFA.”

Huyền P – Vietnam9.net

Xem thêm:  http://vietnam9.net/nhan-dinh-psg-real-madrid-uefa-champions-league-2019-20/

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!