Tin Tức Sự Kiện

Mỹ Nữ nói gì khi mở màn huy chương cho Việt Nam tại SEA Games 2019?

Sea Games 30 – Võ sĩ Trần Thị Minh Huyền đang mở màn huy chương cho Đoàn thể thao Việt Nam với tấm huy chương đồng ở nội dung Thái cực quyền nữ.

8h30 sáng nay (1/12), võ sĩ Trần Thị Minh Huyền là người đem về tấm huy chương đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30. Với phong thái biểu diễn tự tin và ấn tượng của mình, võ sĩ Trần Thị Minh Huyền đã giành 9,530 điểm để đoạt HCĐ.

võ sĩ Trần Thị Minh Huyền
Võ sĩ Trần Thị Minh Huyền

 

Võ sĩ Wong Agatha Chrystenzen (Philippines) đoạt HCV với 9,670 điểm, HCB thuộc về võ sĩ Lachkar Masma (Brunei) với 9,550 điểm. Chia sẻ khi là người mở màn huy chương đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2019, Trần Thị Minh Huyền tiết lộ: “Trong bài thi có một phần độ khó và tôi đã không hoàn thành được, điều này đã khiến mình bị trừ điểm. Tuy nhiên trong thi đấu thì xác suất để hoàn thành những độ khó trong bài thi rất khó nói”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ngoài ra, Trần Thị Minh Huyền cũng cho biết cô kỳ vọng vào nội dung thứ 2 trong ngày thi đấu hơn, bởi đó là nội dung thế mạnh mà cô và các đồng đội sẽ làm nên chuyện tại SEA Games năm nay.

Đọc thêm: Đoàn thể thao Việt Nam có HCV SEA Games đầu tiên

Nam Chương – Từ Manila

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!