Bóng Đá Anh

Mục tiêu của Man Utd thừa nhận ước mơ khoác áo Qủy đỏ

Bóng đá Anh – Tiền đạo Joshua King của Bournemouth không ngần ngại chia sẻ rằng được thi đấu cho Man Utd là giấc mơ của cầu thủ này.

Joshua King là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Man Utd ở phiên chợ đông vừa qua. Tuy nhiên Quỷ đỏ đã không đạt được thỏa thuận với Bournemouth. Đội chủ sân Old Trafford được cho sẽ tái khởi động thương vụ này ở mùa hè tới.

Tiền đạo người Na Uy từng có thời gian tham gia lò đào tạo của Man Utd. Anh không thể hiện được bản thân và phải lưu lạc đến nhiều đội bóng khác nhau. Cầu thủ 28 tuổi hiện đang có mùa giải thứ 4 chơi cho Bournemouth.

Joshua King mới đây đã có những phát biểu khi biết tin Man Utd quan tâm đến mình. Anh đã không ngần ngại chia sẻ ước mơ được khoác áo Quỷ đỏ.

“Tôi không biết thương vụ đã tiến triển như thế nào. Tôi chỉ có niềm tin rằng nó sẽ xảy ra”.

“Tôi đã đến Anh từ năm 16 tuổi để theo đuổi giấc mơ thi đấu cho Man Utd. Giấc mơ đó không thành và tôi chọn cách ra đi. Nhưng rồi đến một ngày Man Utd lại tìm đến và điều đó khiến tôi như trở lại tuổi 16 năm nào. Tôi thực sự rất chờ đợi, và tôi không biết tại sao vụ chuyển nhượng không xảy ra”.

Man Utd
Joshua King trong màu áo Bournemouth – Vietnam9

“Tôi là cầu thủ Bournemouth và tôi đang hạnh phúc tại đây, nhưng tôi không muốn giấu giếm mọi người. Gia nhập Man Utd là giấc mơ của tôi”, cầu thủ 28 tuổi phát biểu trên TV2.

Joshua King đang là nhân tố vô cùng quan trọng của Bournemouth. Anh đã có 17 lần ra sân tại Premier League kể từ đầu mùa, đóng góp 3 bàn và 2 kiến tạo.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Sao Man Utd chỉ ra hàng loạt vấn đề của đội nhà

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P