Bóng Đá Việt Nam

Mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi lên chơi tại V-League

Bóng đá Việt Nam – Sau khi giành vé thăng hạng lên chơi tại V-League. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã có buổi làm việc về mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại sân chơi V-League.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chức vô địch giải hạng Nhất quốc gia sớm 2 vòng đấu. Đến ngày hôm qua, sau trận thắng trước Long An 2-1 ở vòng 22, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được trao cúp vô địch giải hạng Nhất Quốc gia. Với chức vô địch giải hạng Nhất, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có suất lên chơi tại V.League 2020.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là nhà vô địch giải hạng Nhất quốc gia 2019 - Vietnam9.net
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là nhà vô địch giải hạng Nhất quốc gia 2019 – Vietnam9.net

Mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại V-League:

Trong ngày hôm nay (23/9), tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh. Hai bên đã thống nhất với nhau lộ trình ít nhất là 3 năm. Với mục tiêu đưa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đạt thứ hạng cao tại giải VĐQG Việt Nam.

Trong mùa giải 2019, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với lực lượng nòng cốt là các cầu thủ từ Hà Nội B. Đa số họ đã và đang khoác áo cho ĐT U-22 Việt Nam.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hỗ trợ cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Vietnam9.net
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hỗ trợ cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Vietnam9.net

Trong lộ trình 3 năm, đội bóng của Hà Tĩnh còn được tư vấn về mặt chuyên môn. Bên cạnh đó, họ cũng được hỗ trợ trong công tác đào tạo trẻ từ PVF. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là chủ tịch của Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF). Là người gốc Hà Tĩnh nên tỷ phú này sẽ hỗ trợ cho đội bóng của tỉnh.

Với việc được hỗ trợ từ A đến Z từ chuyên môn, nhân lực và đào tạo. Bởi nguồn tài chính dồi dào của chủ tịch tập đoàn Vingroup. Hà Tĩnh được hứa hẹn sẽ là đội đáng xem trong mùa giải sang năm của bóng đá Việt Nam. Từ đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ là thế lực mới của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Vĩnh Toàn – Vietnam9.net

Xem thêm: Xuân Trường chia sẻ tại buổi tập trung cùng ĐT Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!