Bóng Đá Anh

Mục tiêu 80 triệu bảng của Chelsea sa thải người đại diện

Bóng đá Anh – Chelsea có vẻ sẽ gặp thuận lợi trong thương vụ 80 triệu bảng mà họ đang theo đuổi khi người đại diện của Wilfried Zaha vừa thông báo sa thải người đại diện.

The Blues được cho là sẽ đưa ra mức giá 80 triệu bảng cho tuyển thủ người Bờ Biển Ngà. Thương vụ này có thể được thực hiện ngay trong tháng 1/2020 khi Chelsea đang cố gắng để cắt ngắn thời gian nhận án phạt cấm chuyển nhượng của họ.

Một động thái mới đây cho thấy Zaha đã sẵn sàng để người đại diện của anh ra đi. Tiền đạo của Crystal Palace thông báo cho người đại diện của anh về quyết định sa thải.

Zaha đã nói lời tạm biệt với người đại diện của Anh - Vietnam9.net
Zaha đã nói lời tạm biệt với người đại diện của Anh – Vietnam9.net

Ngoài ra, Zaha còn phải cân nhắc thêm việc sa thải người đại diện có ảnh hưởng đến tương lai của anh hay không. Điều này đã vô tình tạo thời cơ để Chelsea thừa thắng xông lên.

CHIA TAY ĐỂ ĐẾN NƠI KHÁC

Tiền đạo sinh năm 1992 không thể rời Crystal Palace ngay trong mùa hè 2019 này. Nguyên nhân sâu xa khiến anh ở lại là bởi có sự tác động từ người đại diện. Nếu thay đổi người đại diện, nhiều khả năng Zaha sẽ rời khỏi sân Selhurst Park trong kì chuyển nhượng sắp tới.

Chelsea có thể kí hợp đồng với Zaha ngay trong tháng Giêng tới. Nếu phía Crystal Palace cho thấy những động thái để Zaha ra đi.

Chelsea chỉ thắng 1 trong 4 trận đầu mùa dưới thời của Lampard - Vietnam9.net
Chelsea chỉ thắng 1 trong 4 trận đầu mùa dưới thời của Lampard – Vietnam9.net

Dưới thời của Frank Lampard, Chelsea chỉ thắng 1 trong 4 trận đầu tiên của mùa giải. Mặc dù mới chỉ đối đầu với một đối thủ duy nhất ở nhóm “Big 6” cho đến lúc này.

Việc Zaha đến Stamford Bridge sẽ mang đến nhiều giải pháp tấn công cho The Blues. Điều này sẽ giúp cả đội có thêm những nỗ lực để giành chiến thắng. Đặc biệt là nhiệm vụ lọt vào top 4 ở mùa giải này.

Vĩnh Toàn – Vietnam9.net

Xem thêm: Bernd Leno: “Arsenal mới là CLB đáng được chơi nhất ở London”

 

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!