Bóng Đá AnhBóng Đá Quốc Tế

MU có hợp đồng mới, làm trợ thủ cho HLV Solskjaer

Mới đây, trang chủ Man United chính thức công bố một sự bổ sung cho ban huấn luyện mùa giải mới.

Đó chính là Eric Ramsay. Huấn luyện viên 29 tuổi người Anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện khả năng một đấu một với từng cầu thủ, cùng với đó là những phương án tấn công cố định.

Bóng đá càng phát triển thì lực lượng HLV chuyên biệt ngày càng nhiều. Nếu như thời kỳ đầu là sự bùng nổ của HLV thể lực thì hiện tại có cả HLV ném biên, HLV đá phạt cố định hay thậm chí là cả HLV tâm lý đi theo đội.

Eric Ramsey - Việt Nam 9
Eric Ramsey – Việt Nam 9

Ramsay được biết đến là một huấn luyện viên tài năng với những phương án tấn công và phòng ngự cố định đặc biệt. Ông cũng là người Anh trẻ nhất có bằng UEFA ở tuổi 27. Nên nhớ, bằng UEFA Pro mất khoảng 2 năm để học tập và thực hành, bên cạnh việc phải đi lên từ bằng C, B, A nên chắc chắn là tốn rất nhiều thời gian.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước đó, Eric Ramsay làm việc ở Chelsea và là một trong những nhân tố gián tiếp mang về danh hiệu Champions League cho đội bóng này. Còn nhớ, The Blues gần như không bị đánh bại ở những quả phạt có định, còn tấn công bóng chết cũng rất tốt.

HLV Solskjaer chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng với Ramsay, anh ấy còn trẻ, năng động và có những ý tưởng mới mẻ. Ramsey rất tài năng và ai cũng biết cậu ấy trong giới làm nghề”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!