Bóng Đá Việt Nam

Một số vấn đề cho thấy chủ nhà Thái Lan chơi xấu ĐTVN trước thềm đại chiến

Bóng đá Việt Nam – Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 bằng chuyến làm khách trước đội chủ nhà Thái Lan. Cùng đọc một số vấn đề chứng minh rằng Thái Lan “chơi xấu” ĐTVN trong bài viết dưới đây.

Bước vào cuộc đối đầu này, Thái Lan rất muốn giành 1 thắng lợi trước thầy trò Park Hang Seo. Khi mà liên tiếp những năm gần đây, bóng đá Thái Lan có những bước lùi. Cùng với đó là những cuộc đối đầu với Việt Nam ở mọi cấp độ ĐT họ cũng không thể giành chiến thắng.

Việc Thái Lan chơi xấu trước ĐTVN không khó để nhận ra

Và trước khi đối đầu với Việt Nam ngày 5/9 tới đây. Dường như người Thái đang làm tất cả để giảm đi phần nào sức mạnh của “Những chiến binh Rồng vàng”.

Sân tập quá xa

Họ bố trí địa điểm sân tập so vs sân đấu chính là quá xa (25km). Gần sân thi đấu chính có rất nhiều sân tập + sân vận động chính. Điển hình như Leo Stadium, sân nội bộ Thamasat,… Điều này sẽ khiến cho các cầu thủ Việt Nam tốn khá nhiều sức khi phải di chuyển hơn 30 phút với 1 quãng đường như vậy.

THAI-LAN-CHOI-XAU-DOI-TUYEN-VIET-NAM-VIETNAM9
Sân tập của ĐTVN ở quá xa so với sân chính – Vietnam9.net

Sân tập của ĐTVN quá hở (không thể tập kín triển khai chiến thuật). Đứng từ ngoài, phóng viên Thái lẫn Việt đều có thể ghi hình. Đội ngũ Ekip Thái đều có thể theo dõi và nắm chiến thuật của thầy trò Park Hang Seo. Điều này là khó chấp nhận được trước 1 cuộc đối đầu “đỉnh” Đông Nam Á như thế này.

Chất lượng tệ

Một điều nữa, là chất lượng sân tập khá tệ. Mặt sân có chỗ lồi chỗ lõm, thoát nước kém. Ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng buổi tập của đội tuyển. Vì từ ngày 1 tới ngày 4 thì đội chỉ có 4 buổi lắp ghép đội hình duy nhất. Với thời lượng 1h30 phút cho mỗi buổi tập. Quỹ thời gian là khá ít do cầu thủ Hà Nội tập trung muộn.

Dẫu vậy, với tin thần của các cầu thủ và sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà. ĐT Việt Nam sẽ cống hiến hết mình để mang về chiến thắng!

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Thầy Park chia sẻ về Văn Quyết và chiến dịch vòng loại WC 2022

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button