Euro 2020Tin Nhanh

Mikel Arteta: Ngôi sao này xứng đáng dự EURO 2020

Vietnam9.net – HLV Mikel Arteta tiến cử Bukayo Saka lên tuyển Anh dự EURO 2020.

Đọc thêm: Sao trẻ Chelsea lên tuyển Scotland dự EURO 2020

ĐT Anh chưa chốt danh sách dự EURO 2020. HLV Southgate muốn giải Ngoại hạng Anh kết thúc mới đưa ra các lựa chọn của mình, để các cầu thủ phấn đấu đến giây phút cuối cùng. Năm nay, sẽ có tới 26 cầu thủ được triệu tập, tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ.

HLV Arteta đề xuất cầu thủ của mình là Saka lên tuyển Anh. Ông nói: “Các cầu thủ của chúng tôi đã trải qua 2 mùa giải “điên rồ” với lịch thi đấu dày đặc. Và tôi biết rằng Gareth Southgate cũng hiểu được điều này và có những nhận định đúng đắn trong quá trình lựa chọn nhân sự cho ĐT Anh. Tôi muốn Southgate có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Saka được đánh giá cao - Việt Nam 9
Saka được đánh giá cao – Việt Nam 9

Ở Arsenal, Saka có những giai đoạn chơi rất tốt. Cậu ta là một cầu thủ đa năng, có thể đá hậu vệ biên lẫn vai trò của một cầu thủ tấn công cánh. Nếu là một HLV đội tuyển, tôi rất thích những người trẻ và đa năng như cậu ấy. Những cầu thủ đa năng cho thấy sự thông minh và kỹ thuật tốt. Saka có tốc độ, khả năng tạo đột biến và luôn biết cách thích nghi khi được giao nhiệm vụ ở nhiều vị trí khác nhau”. – Arteta nói.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá Việt 23/5: ĐT Việt Nam tái đấu U22 Việt Nam

Mặc dù vậy, HLV Southgate của ĐT Anh không thích 26 cầu thủ lên tuyển. Ông sẽ ưu tiên 23 cầu thủ nòng cốt và chỉ sử dụng những người khác trong các trường hợp bất đắc dĩ. Cụ thể, 3 cầu thủ còn lại sẽ được góp mặt khi đội có chấn thương, treo giò hoặc các vấn đề liên quan đến virus Corona. Còn lại, ông sẽ không sử dụng 3 cái tên kể trên.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!