Võ Thuật

Michael Chiesa tuyên chiến Colby Covington ngay khi hạ gục Rafael dos Anjos

UFC – Tại sự kiện UFC Fight Night 166, Michael Chiesa đã đánh bại Rafael dos Anjos đầy thuyết phục. Ngay giây phút thắng trận, Michael đã gửi lời khiêu chiến đến Colby Covington.

Trận đấu này, những thông số của đôi bên là khá chênh lệch. Nếu như số đòn có tác động mạnh Anjos nhỉnh hơn với 14 lần so với 9 của đối thủ, thì Chiesa lại vượt trội ở thống kê số đòn trúng đích với 54 lần so với 23 của đối thủ cùng thống kê số lần quật ngã đối phương (6 so với 0).

Michael Chiesa beat  Rafael dos Anjos
Michael đã có nhiều cú đấm trúng địch hơn

Nói về trận đấu này, tay đấm người Mỹ đã dành cho đối thủ sự tôn trọng rất cao, đồng thời gửi lời tuyên chiến với Colby Covington – võ sỹ có biệt danh “Gã nổi loạn”. Hiện tại, Covington đang đứng thứ hai trên Bảng xếp hạng UFC hạng bán trung.

Michael Chiesa beat  Rafael dos Anjos
Michal Chiesa tuyên chiến với Colby Covington

“Tôi vừa đánh bại võ sỹ hạng 5 thế giới. Như tôi luôn nói, thời điểm quan trọng nhất để để khiêu chiến là khi bạn vừa chiến thắng. Tôi sẽ không ra đó và nói những điều nhảm nhí về đối thủ của mình. Tôi tôn trọng những gì mà anh ấy có. Đó là một đối thủ rất mạnh.”

“Tôi đang cố gắng để giành một danh hiệu mang đẳng cấp thế giới. Trận đấu này, tôi thấy điều làm nó có ý nghĩa nhất đó là thứ hạng số 5.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
 Colby Covington vietnam9
Colby Covington là một thử thách hạng nặng cho Michael Chiesa

“Tôi từng nói nếu tôi đánh bại Rafael dos Anjos, tôi sẽ không đấu với những ai có thứ hạng thấp hơn. Tôi muốn được thử thách, muốn được chiến đấu với những người giỏi nhất, như Colby chẳng hạn.”

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Jorge Masvidal sẽ quyết đấu với Kamaru Usman vào tháng 7 năm nay

Vì Kobe Bryant, cựu tuyển thủ NBA quyết săn đai UFC

Lánh dịch nCOV, Zhang Weili đến Las Vegas luyện tập

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!