Bóng Đá Anh

Mesut Ozil chốt tương lai tại Bắc London

Bóng đá Anh – Mesut Ozil đã lên tiếng cam kết tiếp tục gắn bó với Arsenal bất chấp những tin đồn về việc anh sẽ chuyển đến Thổ Nhĩ Kì thi đấu.

Mesut Ozil đang hồi sinh mạnh mẽ dưới thời tân HLV Mikel Arteta. Anh đã đá chính tất cả các trận dưới quyền chiến lược gia 37 tuổi. Sự tích cực và hăng hái của Ozil trên sân tập đã chiếm được lòng tin của ông thầy mới.

Tình cảnh này hoàn toàn trái ngược khi so với thời điểm cách đây 2 tháng. Ozil đứng giữa vòng xoáy của những rắc rối từ chính trị lẫn phong độ không tốt trên sân. Đã có những tin đồn xuất hiện về việc anh sẽ chuyển đến Thổ Nhĩ Kì thi đấu.

Fenerbahce là cái tên rất muốn có sự phục vụ của Mesut Ozil. Chính tiền vệ người Đức đã từng phát biểu sẽ không có vấn đề gì nếu anh chinh chiến trên đất thổ. Nhưng cho đến hiện tại anh vẫn đang ở Arsenal.

Mesut Ozil
Mesut Ozil cam kết tương lai với Pháo thủ – Vietnam9

Trong chia sẻ mới nhất, Ozil đã tuyên bố cam kết tương lai với Pháo thủ:

“Tôi rất hài lòng với hợp đồng của mình nên sẽ tiếp tục ở đây trong năm nay và năm sau nữa. Tôi không thể nói cho bạn biết tương lai sẽ như thế nào. Hiện tại, tôi đang rất hào hứng nhưng không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn dưới thời Unai Emery, nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi và tôi đang rất hài lòng. Tôi được ra sân thường xuyên và mọi thứ diễn ra tốt đẹp”, cựu tiền vệ Real Madrid nói thêm

Mesut Ozil đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Arsenal hiện tại. Nhiều khả năng anh sẽ phải chấp nhận giảm lương nếu muốn gắn bó lâu dài với Pháo thủ.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Hơn 25.000 CĐV Galatasary chào đón Falcao

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button