Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

‘Messi Thái’ muốn HLV Kiatisuk dẫn dắt ĐT Thái Lan

Tiền vệ Chanathip Songakrasin tin rằng HLV Kiatisuk sẽ trở thành vị chiến lược gia xuất sắc, dẫn dắt ĐT Thái Lan thời gian tới.

Tiền vệ của ĐT Thái Lan và CLB C. Saporro chia sẻ: “Theo quan điểm của tôi, nền bóng đá của chúng ta cũng nên sử dụng các HLV người Thái Lan để dẫn dắt ĐTQG. Chúng ta có nhiều HLV giỏi người bản địa như Kiatisuk, Dusit và nhiều người khác nữa. Kiatisuk đang dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tốt ở V-League.

Việt Nam - Chanathip cho rằng mức đãi ngộ thấp khiến cầu thủ Việt Nam có quyết tâm - Việt Nam 9
Chanathip là ngôi sao tại Nhật Bản – Việt Nam 9

Mức lương của họ là không cao cho FAT, nhưng có mối quan hệ tốt với các cầu thủ trẻ và giao tiếp sẽ không còn là vấn đề nữa. Tôi tin rằng họ có thể dẫn dắt các lứa cầu thủ Thái Lan tới thành công.

Rất ít người hiểu bóng đá Thái Lan là gì, có bản sắc ra sao. Các HLV nội thì hiểu rõ điều đó. Nếu có HLV nội, ĐT Thái Lan sẽ có phong cách riêng. Những điều trên là quan điểm và cách nhìn nhận của tôi để có thể giúp bóng đá nước nhà trở lại.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Nếu hồi phục chấn thương, tôi sẵn sàng thi đấu cho ĐTQG”.

Hiện tại, Kiatisuk đang dẫn dắt HAGL và có một mùa giải rất thành công khi dẫn đầu V-League sau 12 vòng. Ông cũng khó trở lại ĐTQG Thái Lan vì bất đồng với chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này. Chính vì bất đồng này mà ông đã rời đi năm 2018 chứ không phải thành tích đi xuống.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!