Bóng Đá Châu Âu

Messi nghi ngờ nỗ lực của Barca trong thương vụ Neymar

Bóng đá Châu Âu – Lionel Messi cho rằng Barcelona đã không làm tất cả những gì có thể để đưa Neymar về sân Nou Camp trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Thương vụ bất thành

Tương lai của Neymar là một trong những chủ đề nóng nhất của TTCN mùa hè. Có thời điểm, cầu thủ người Brazil đã rất gần với Gã khổng lồ xứ Catalan.

Đã có những cuộc đàm phán công khai giữa các bên. Phía cầu thủ người Brazil còn sẵn sàng trả 17.7 triệu bảng để thương vụ được diễn ra.

Tuy nhiên, kì chuyển nhượng kết thúc, Neymar vẫn là người của PSG. Thậm chí Barcelona đã tuyên bố không theo đuổi cầu thủ 27 tuổi trong tương lai gần.

Neymar đã từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc tại Camp Nou. Anh cùng với Suarez và Messi đã tạo thành bộ 3 tấn công đáng sợ nhất thế giới. Bản thân Messi cũng rất muốn tái ngộ với người đồng đội cũ.

Chia sẻ với tờ Sports, siêu sao người Argentina đã nêu ra quan điểm của mình về thương vụ này:”Tôi rất mong muốn Neymar sẽ quay trở lại.

“Thực lòng, tôi không chắc Barca có làm tất cả những gì có thể hay không. Nhưng tôi biết việc đàm phán với PSG luôn rất khó khăn.

Messi, Suarez, Neymar từng là nỗi khiếp sợ của cả châu Âu - Vietnam9.net
Messi, Suarez, Neymar từng là nỗi khiếp sợ của cả châu Âu – Vietnam9.net

“Tôi không thất vọng. Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời và có thể thách thức bất kì đội bóng nào. Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Với đẳng cấp và thương hiệu của mình, cậu ấy sẽ đem lại rất nhiều giá trị cho CLB.”

Tương lai của Messi

Hợp đồng hiện tại của Messi còn thời hạn đến năm 2021. Tuy nhiên tiền đạo 32 tuổi có quyền tự chấm dứt hợp đồng vào mùa hè năm sau.

Messi có quyền tự do chấm dứt hợp đồng vào năm sau - Vietnam9.net
Messi có quyền tự do chấm dứt hợp đồng vào năm sau – Vietnam9.net

Gã khổng lồ xứ Catalan đã thể hiện sự tự tin của mình vào việc Messi sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng. Chính cầu thủ người Argentina cũng khẳng định rằng anh không nghĩ đến việc ra đi.

“Barcelona là nhà của tôi và tôi không muốn ra đi. Tuy nhiên tôi muốn giành chiến thắng. Tôi muốn giành chức vô địch Champions League.”

Đọc thêm: Premier League cam kết bảo vệ môi trường

Văn Bình – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!