Bóng Đá Quốc TếTin Nhanh

Messi giảm 50% lương, ký hợp đồng với Barca tới năm 39 tuổi

Lionel Messi giảm lương để đồng cam cộng khổ với Barcelona. Anh cũng ký hợp đồng tới 5 năm.

Messi đã dành cả sự nghiệp thi đấu cho Barcelona. Dù vừa mới kết thúc hợp đồng vào thág 6/2021, anh dự kiến tái ký với đội bóng cũ.

Theo đó, Messi sẽ chỉ nhận 275 triệu euro/ 5 năm trong bản hợp đồng mới, bằng 1 nửa so với bản hợp đồng cũ. Đây là cách để tiền đạo người Argentina tri ân đội bóng cũ và giúp đỡ họ trong tình hình khó khăn tài chính.

Messi không còn nôn - Vietnam9.net - Messi đang đạt phong độ rất cao
Messi đang đạt phong độ rất cao.

Việc mất nguồn thu khiến Barca bắt buộc phải giảm quỹ lương để đăng ký cầu thủ mới. Chủ tịch Javier Tebas cũng cảnh báo rằng Barca không thể trao cho Messi mức lương như cũ. Những cái tên như Junior Firpo, Jean-Clair Todibo, Carles Alena và Juan Miranda đã phải ra đi để nhường chỗ cho những người mới.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Và để giúp đỡ CLB, Messi quyết định giảm nửa lương. Theo đó, việc anh cam kết ở lại CLB cũ tới năm 39 tuổi cũng là điều đáng chú ý. Ít cầu thủ hay CLB nào dám ký hợp đồng 5 năm với một người đã 34 tuổi, đặc biệt còn thi đấu trên hàng tiền đạo.

PSG và Man City đã rất thèm khát Messi nhưng anh chưa bao giờ muốn rời Barca. Ngay khi đội bóng xứ Catalan ký với Aguero, người ta đã rõ tiền đạo người Argentina sẽ ở lại đội bóng cũ.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!