Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Mbappe: Tôi muốn rời PSG

Kylian Mbappe khẳng định mong muốn được rời khỏi PSG và nhiều khả năng anh sẽ gia nhập Real Madrid trong thời gian tới.

Việc Kylian Mbappe muốn rời PSG đã không còn là bí mật khi anh thẳng thắn tiết lộ mình muốn rời đội bóng Pháp. Hồi mùa hè, tiền đạo 22 tuổi đã gọi điện thắng tới số của chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi yêu cầu đội bóng thương thảo với Real Madrid. Los Blancos chính là bến đỗ ước mơ của tuyển thủ Pháp.

Thời điểm đó, Kền kền trắng sẵn sàng chi ra tới 150 triệu euro để đổi lấy cái gật đầu từ phía đội bóng nước Pháp, nhưng hiện tại PSG vẫn cương quyết không ngồi vào bàn đàm phán. Cuối cùng, mùa hè trôi qua mà không có vụ chuyển nhượng nào.

Kylian Mbappe - Vietnam9.net - Kylian Mbappe tỏa sáng rực rỡ giúp PSG bắn hạ Bayern
Kylian Mbappe hết hạn hợp đồng năm 2022

Chia sẻ với báo giới ngày 4/10, tiền đạo người Pháp nói: “Tôi đã yêu cầu ban lãnh đạo CLB cho phép mình ra đi trong mùa hè năm nay nhưng họ đã không đồng ý. Ngay từ đầu, tôi đã không muốn gia hạn hợp đồng với đội bóng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tôi đề đạt nguyện vọng ra đi sớm để CLB có thời gian tìm người thay thế đồng thời có thể thu về một khoản tiền từ việc chuyển nhượng. Dù sao, điều ấy đã không xảy ra. Tôi cũng nói với ban lãnh đạo CLB rằng nếu họ không muốn để tôi ra đi, tôi sẽ ở lại”.

Hiện tại, Mbappe chỉ còn 8 tháng hợp đồng với PSG. Anh đang là mục tiêu chuyển nhượng của nhiều CLB, trong đó có Real Madrid. Họ đã chờ cơ hội để tiếp cận tiền đạo người Pháp trong khoảng 3 năm qua và thời điểm này là thích hợp để hành động.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!