Đua Xe

Max Verstappen gia hạn với Red Bull đến cuối mùa giải 2023

Formula1 – Max Verstappen đã chính thức gia hạn hợp đồng với đội đua F1 của Red Bull đến hết mùa giải 2023, thông báo được Red Bull phát đi vào ngày hôm qua.

Max Verstappen gia nhập Red Bull vào năm 2014 và đã trở thành một nhân tố không thể thiếu của đội. Anh ấy đã giành 8 grands prix trong năm 2019, và giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng các tay đua vô địch kể từ khi Red Bull chuyển sang dùng động cơ được phát triển bởi Honda.

Đây là một thành tích quá tuyệt vời trong sự nghiệp của tay đua có hai quốc tịch là Bỉ và Hà Lan. Max Verstappen phát biểu ngắn sau khi gia hạn hợp đồng với Red Bull:

“Tôi hạnh phúc khi gia hạn hợp đồng với Red Bull, được cộng tác lâu dài với toàn đội. Red Bull đã dành niềm tin cho tôi, họ đã trao cho tôi cơ hội để bước vào thi đấu F1 chuyên nghiệp, tôi luôn dành sự biết ơn cho Red Bull.

Max Verstappen
Max Verstappen gia hạn hợp đồng với Red Bull đến hết mùa giải 2023 – Nguồn: autosport

Trong những năm qua, tôi ngày càng có được sự gắn kết với đội. Chúng tôi có chung niềm đam mê tốc độ, và họ thể hiện những phẩm chất thật tuyệt vời trên đường đua. Thật thú vị khi được làm việc cùng một nhóm tuyệt vời như vậy.

Honda và Red Bull có một sự hợp tác tuyệt vời, họ đang làm tất cả mọi thứ để có được thành công. Tôi muốn giành chiến thắng cùng Red Bull và dĩ nhiên, mục tiêu của chúng tôi là chức vô địch thế giới.

max-verstappen-and-christian-horner-red-bull
Christian Horner và Max Verstappen – Nguồn: Getty Images

Red Bull cũng đã thể hiện thái độ hết sức tích cực khi gia hạn hợp đồng với Max Verstappen, đại diện đội đua F1 của Red Bull, ông Christian Horner bày tỏ:

“Max đã chứng tỏ rằng cậu ấy thực sự là một tài sản quý của toàn đội, anh ấy có sự tin tưởng hoàn toàn về sự hợp tác của chúng tôi với Honda, chúng tôi rất vui vì đã gia hạn hợp đồng với anh ấy đến hết mùa giải 2023”.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Valentino Rossi xem xét chuyển sang Petronas ở mùa giải 2021

Chính thức xác nhận trận giao hữu giữa Valentino Rossi và Lewis Hamilton

Lộ trình Dakar Rally 2020 – Sa mạc Saudi Arabia

Dorna muốn dời MotoGP nước Úc lên đầu năm 2021

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button