Bóng Đá Việt Nam

Martin Lo gia nhập đội bóng V-League ít ai ngờ tới

Bóng đá Việt Nam – Tiền vệ Martin Lo đã rời CLB Phố Hiến để gia nhập 1 đội bóng thuộc V-League 2020 nhằm mục đích khẳng định mình.

Cụ thể, theo thông tin mà chúng tôi nắm được, Martin Lo đã chính thức rời CLB Phố Hiến để đầu quân cho CLB Hải Phòng tại V-League 2020. Đây có thể coi là 1 vụ chuyển nhượng bất ngờ bởi Hải Phòng không phải là 1 CLB mạnh về tài chính. Hơn nữa, thời gian gần đây đội bóng này có rất nhiều vấn đề từ chuyện nội bộ tới những rắc rối phát sinh.

Tuy nhiên, Hải Phòng cũng là CLB rất sáng giá đối với những cầu thủ Việt kiều về nước thi đấu. Tại đây, nhiều cầu thủ đã khẳng định được tài năng như Đặng Văn Lâm, Adriano Schmidt, Michal Nguyễn… Có thể nói, Hải Phòng là một trong những bệ phóng dành cho các cầu thủ Việt kiều nổi tiếng ở bóng đá Việt Nam.

Martin Lo - Martin Lo khoác áo CLB Hải Phòng - Việt Nam 9
Martin Lo – Martin Lo khoác áo CLB Hải Phòng – Việt Nam 9

Martin Lo (Martin Lò), sinh ngày 3 tháng 9 năm 1997. Có bố mẹ là người Việt Nam nhưng được sinh ra và lớn lên tại Australia. Martin Lò từng thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ nổi tiếng xứ sở Kangaroo là Western Sydney vào năm 2013. Đó được xem là bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp của cầu thủ Martin Lò.

Tiền vệ sinh năm 1997 trở về thi đấu ở Việt Nam từ đầu năm 2019. Martin Lò khi đó đầu quân cho một CLB tân binh trên bản đồ bóng đá Việt Nam, FC Phố Hiến (thành lập ngày 24/4/2018) – đội bóng hiện đang thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia.

Sau khi có được sự phục vụ của Martin Lo, CLB Hải Phòng chia tay với cựu binh Nguyễn Anh Đức.

Đọc thêm: HLV Park Hang-seo sẽ dự khán trận ‘siêu kinh điển’ của bóng đá Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!