Bóng Đá Anh

Man Utd tố báo Anh tiếp tay cuộc tấn công nhà Ed Woodward

Bóng đá Anh – BLĐ Manchester United mới đây đã gửi đơn kiện trang báo The Sun khi họ cho rằng các phóng viên của trang báo này đã tiếp tay cho cuộc tấn công.

Vụ việc nhà riêng của phó chủ tịch M.U bị các CĐV quá khích tấn công vẫn chưa khép lại khi mới đây BLĐ Man Utd đã gửi đơn kiện lên Tổ chức Uy tín báo chí độc lập (IPSO) tố trang báo nổi tiêng của Anh là The Sun đã tiếp tay cho cuộc tấn công.

Man Utd cho rằng các phóng viên của The Sun đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp khi đưa tin độc quyền về vụ tấn công này.

“Chúng tôi tin chắc rằng The Sun đã biết trước về vụ tấn công này. Căn cứ vào chất lượng hình ảnh và những thông tin đi kèm cho biết các phóng viên của họ đã có mặt tại hiện trường”.

Bức-ảnh-sắc-nét-của-The-Sun-khi-đưa-tin-về-vụ-tấn-công-Vietnam9
Bức ảnh sắc nét của The Sun đưa tin về vụ tấn công – Vietnam9

Phía “Quỷ Đỏ” cũng cho rằng các phóng viên của The Sun đã vi phạm quyền công dân. M.U chỉ trích phóng viên The Sun đã không báo cáo sự việc để ngăn chặn kịp thời. Thậm chí, sự có mặt của họ với các thiết bị ghi hình còn kích động thêm cho hành động sai trái của các CĐV quá khích.

The Sun cũng đã có những phản hồi

Phía The Sun cũng đã có những lời phản hồi trước cáo buộc của Man United: “Chúng tôi kịch liệt lên án hành vi tấn công nhà của Ed Woodward và sẵn sàng làm việc với cảnh sát nếu có yêu cầu. Tuy nhiên chúng tôi vẫn phải bảo vệ quyền được đăng tải thông tin và hình ảnh của mình.”

Ngày 29/1 vừa qua, nhà riêng của phó chủ tịch Man Utd là Ed Woodward đã bị các CĐV tấn công và ném pháo sáng vào nhà. Đây là nhóm người đã tỏ ra bất mãn với thành tích tệ hại của ‘Quỷ Đỏ’ và họ cho rằng nguyên nhân chính là sự hiện diện của Ed Woodward.

Hiện tại cảnh sát Manchester đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm kết luận nguyên nhân và thủ phạm của vụ tấn công này.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: CĐV quá khích của Man Utd tấn công nhà Ed Woodward

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button