Bóng Đá Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe: Malaysia tổn thất lực lượng trước khi gặp Việt Nam

Vietnam9.net – HLV trưởng của Malaysia HLV Tan Cheng Hoe đã xác nhận có 3 cầu thủ không thể đến Việt Nam. Đây thật sự là một tổn thất không nhỏ của ĐT Malaysia.

Theo như phát biểu của HLV Tan Cheng Hoe sau trận đấu với Sri Lanka. Ba cầu thủ của Malaysia là Nor Azam Azih, Shahrel Fikri và Partiban sẽ không thể tới Hà Nội tham dự trận đấu diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới.

Azam Azih là cầu thủ chấn thương nặng nhất. Dự kiến cầu thủ này sẽ phải cần một thời gian để phục hồi và trở lại tập luyện.

HLV Tan Cheng Hoe trả lời họp báo sau trận đấu với Sri Lanka (Ảnh: FAM) - Vietnam9
HLV Tan Cheng Hoe trả lời họp báo sau trận đấu với Sri Lanka (Ảnh: FAM) – Vietnam9

Shahrel Fikri và Partiban chỉ bị chấn thương nhẹ. Tuy nhiên 2 cầu thủ này vẫn không kịp bình phục để đối đầu với Việt Nam vào ngày 10/10.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Vào ngay hôm qua, ĐT Malaysia đã có chiến thắng đậm đà 6-0 trước Sri Lanka trong một trận giao hữu. Đây được xem là màn chạy đà hoàn hảo của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe trước khi đối đầu Việt Nam.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn tra trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 10/10 sắp tới. Các CĐV nước nhà đang hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có chiến thắng đầu tiên ở chiến dịch này. Trước đó thầy trò HLV Park Hang Seo đã có một trận hoà đáng tiếc trên sân của Thái Lan.

 

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Malaysia chạy đà hoàn hảo trước đại chiến với Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!