Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Malaysia dùng đội U20 đá vòng loại U23 châu Á

Malaysia-vẫn-muốn-đá-giao-hữu-Vietnam9

Ở vòng loại U23 châu Á 2022, Malaysia thuộc nhóm hạt giống số 2, được xếp vào bảng J cùng các đối thủ Thái Lan, Lào và Mông Cổ. Đây là bảng đấu khó khăn bởi chỉ có 1 đội nhất bảng đi tiếp, các đội nhì bảng phải xét thành tích với các nhóm khác.

Theo đó, Malaysia sẽ cử đội U20 đi đá vòng loại U23 châu Á 2022. Các cầu thủ được tuyển chọn sẽ sinh từ năm 2001 trở đi. Sở dĩ họ đưa ra quyết định này là bởi muốn sử dụng nòng cốt đội 2001 đi thi đấu các giải sau này, đặc biệt là mục tiêu Olympic và các giải khác.

“Các cầu thủ U20 do HLV Brad Maloney dẫn dắt sẽ tham dự vòng loại U23 châu Á. Đây là một phần trong tham vọng của chúng tôi. FAM muốn xây dựng một đội hình thi đấu tại Olympic 2024 và là trụ cột của ĐTQG về sau”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bóng đá Malaysia đang có những thành tích khá tốt trên trường quốc tế. Trong ngắn hạn, Malaysia đã tiến hành nhập tịch một số cầu thủ và hiện được đánh giá số 2 Đông Nam Á. Ngoài ra, lứa trẻ của họ rất đáng gờm.

Những cầu thủ trẻ của Malaysia đã sớm lên tuyển từ những năm 18, 19 tuổi. Lứa trẻ U19, của họ cũng vô địch Đông Nam Á những năm gần đây.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!