Võ Thuật

Lý do tin rằng McGregor có thể đánh bại Pacquiao

Boxing – Nếu trận chiến giữa Conor McGregor và Manny Pacquiao xảy ra, có cơ sở để tin rằng gã điên UFC sẽ làm nên chuyện trước tay đấm người Philippines.

Trong lần đầu tiên lấn sân sang quyền Anh, với đối thủ là “độc cô cầu bại” Floy Mayweather, Conor McGregor đã trụ vững đến hiệp 10 trước khi chịu thất bại bằng Knock out kỹ thuật. Màn thể hiện của McGregor ở lần đầu thử sức quyền Anh là khá ấn tượng.

mcgregor mayweather
McGregor trụ vững trước Mayweather trong 10 hiệp đấu

Theo thống kê từ CompuBox, McGregor đã đánh trúng tổng cộng 111 cú đấm vào Mayweather. Trong khi đó, số lần đánh trúng của Manny Pacquiao ở trận so găng thế kỷ hồi 2015 là 81. Tay đấm người Philippines cũng thi đấu nhiều hơn 2 hiệp so với “gã điên” UFC.

pacquiao attack
Pacquiao là tay đấm có thiên hướng tấn công áp đặt

Chia sẻ trên PhilBoxing.com, Pacquiao từng bày tỏ sự búc xúc vì Mayweather phòng thủ đến tiêu cực: “Mayweather di chuyển liên tục. Không dễ để tấn công khi cậu ấy di chuyển liên tục từ góc này sang góc khác”

Với người hâm mộ của McGregor, nếu dựa vào số liệu thống kê, rõ ràng có cơ sở để tin vào khả năng võ sĩ Ireland đánh bại Pacquiao trên sàn quyền Anh.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
mayweather defense pacquiao
Pacquiao gặp khó khăn trước lối chơi phòng thủ của Mayweather

Mặt khác, dưới góc nhìn của chuyên gia quyền Anh Gareth A. Davies, cái kết mà gã điên UFC phải nhận trước Pacquiao nếu trận đấu xảy ra, còn tệ hơn màn so găng với Mayweather: “Pacquiao sẽ hạ knock-out McGregor. Anh ấy sẽ hạ gục McGregor. Đây là một trận chiến đầy hiểm nguy với McGregor.”

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

“Dominick Reyes đã có một trận đấu tuyệt vời, nhưng các giám khảo điên hết rồi”

Pacquiao đủ sức đánh bại McGregor lẫn Mayweather

Manny Pacquiao sẽ chấp thuận đấu với Conor McGregor?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!