Bóng Đá Việt Nam

Lý do Đoàn Văn Hậu chưa thể ra sân tại Heerenveen ?

Bóng đá Việt Nam – Một trong những nguyên nhân khiến Đoàn Văn Hậu chưa thể ra sân tại Heerenveen có thể kể đến điểm yếu về ngoại ngữ của hậu vệ này.

Tháng 9 vừa rồi, hậu vệ của Hà Nội FC chính thức ra mắt Heerenveen (Hà Lan) trước thềm đại chiến Việt Nam – Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022. Đó là thương vụ đáng để kỳ vọng ở một cầu thủ Việt  xuất ngoại theo phong cách… Châu Âu.

Những tưởng, với tài năng của hậu vệ này, anh hoàn toàn có đủ khả năng để chơi bóng được ở trời Âu. Thế nhưng, tới nay, dù đã 2 tháng đến Heerenveen, nhưng “người cũ” của Hà Nội FC vẫn trở lại sân thi đấu ở đội 1. Có rất nhiều nguyên nhân để lý giải nhưng một trong số đó phải kể đến điểm yếu về ngoại ngữ của cựu hậu vệ Hà Nội FC.

Mới đây, HLV Johnny Jansen của Heerenveen còn khẳng định cầu thủ người Việt – Đoàn Văn Hậu sẽ chỉ được trao cơ hội vào năm 2020. Đó có thể là lý do lớn khiến Văn Hậu chưa thể ra sân cho SC Heerenveen từ đây đến hết năm 2019. Trong khi phần còn lại của năm nay, cầu thủ này sẽ dành nhiều thời gian cho ĐTQG và U22 Việt Nam ở vòng loại World Cup rồi SEA Games 30 tại Indonesia.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Đoàn-Văn-Hậu-vẫn-đươc-trao-cơ-hội-tại-đội-trẻ-Heerenveen-Vietnam9
Người cũ FC vẫn được trao cơ hội tại đội trẻ Heerenveen – Vietnam9

Theo ông Chu Đình Nghiêm – HLV trưởng của CLB bóng đá Hà Nội , hậu vệ này hoàn toàn có thể chơi bóng ở Châu Âu. Điểm yếu lớn nhất của Hậu chính là ngoại ngữ. Giao tiếp là chìa khóa của mọi vấn đề. Phải giao tiếp thì cầu thủ mới hiểu được ý đồ của HLV và của cả đồng đội nữa.

Nếu Hậu cải thiện được điều này, em sẽ hiểu được ý đồ của HLV và cả đồng đội. Từ đó, cầu thủ này sẽ dễ dàng tìm được chỗ đứng của mình và có cơ hội được ra sân đá chính.

Đọc thêm:

BÌNH LUẬN: HAGL có nên mua Bùi Tiến Dũng ?

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!