Billiards & Snooker

Lý do hủy Worldcup Billiards Blankenberg 2020 tại Bỉ được hé lộ

Worldcup Blankenberge 2020 tại Bỉ dự kiến được UMB tổ chức từ ngày 15 – 21/06/2020. Tuy nhiên, đại diện Liên đoàn Billiards Bỉ – ông Kurt Ceulemans đã tuyên bố sẽ không tổ chức Worldcup Blankenberg 2020 nữa và gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Kurt Ceulemans đã hủy Worldcup cùng một lời xin lỗi không rõ ràng, điều này làm cho người hâm mộ thất vọng và giận dữ, vì Bỉ là một trong những đất nước có nhiều cơ thủ xuất sắc bậc nhất trên thế giới.

Palazon gianh chuc vo dich WC Bi 2019
Worldcup Blankenberge 2019 – Nguồn: Kozoom

Trong thông báo mới của chủ tịch Liên đoàn Billiards Bỉ – ông Benny van Goethem trước thềm giải Vô địch Bỉ 2020 – diễn ra ở thành phố Blankenberg từ ngày 05 – 12/01, ông đã giải thích thêm về lý do ngưng tổ chức Worldcup 2020 tại Bỉ như sau:

Đây là một câu chuyện buồn, với cá nhân tôi và cả với Liên đoàn bởi vì, khi hủy Worldcup, chúng tôi phải trả một khoản tiền phạt cho UMB. Vấn đề chủ yếu ở đây là tài chính, việc này chúng tôi đã gửi báo cáo chi tiết đến UMB. Giải đấu này đã làm thâm hụt tài chính trong suốt hơn hai năm qua, ảnh hưởng xấu đến việc cân đối ngân sách của Liên đoàn và của UMB – việc này tôi không tiện nói ra ở đây. Thật sự rất tiếc, vì Worldcup Blankenberge luôn là một giải đấu tuyệt nhất trong hai năm qua”.

Palazon gianh chuc vo dich WC Bi 2019
Javier  Palazon vô địch Worldcup Blankenberge 2019 – Nguồn: Kozoom

Hiện tại UMB vẫn chưa có thông tin chính thức gì về việc tổ chức giải đấu thay thế Worldcup Blankenberg. Theo nguồn tin từ Kozoom, giải Worldcup thay thế có khả năng được tổ chức ở Antwerp (Bỉ) hoặc Las Vegas (Hoa Kỳ).

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Worldcup Billiards 3 băng bị ngừng tổ chức tại Bỉ

CHÍNH THỨC: Eddy Leppens vẫn tham dự Giải vô địch Bỉ 2020

UMB và Luật Quảng cáo – Nhà tài trợ sẽ ở đâu trên trang phục cơ thủ?

Billiards Carom thế giới 2019 – Billiards Châu Á khẳng định sức mạnh (Phần cuối)

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!