Bóng Đá Tây Ban Nha

Lionel Messi trấn an người hâm mộ: “Tôi muốn ở đây lâu nhất có thể”

Bóng đá Tây Ban Nha – Sau khi một điều khoản bất ngờ được tiết lộ trong hợp đồng giữa Lionel Messi và Barca. Người hâm mộ đang rất sợ ngày anh sẽ rời đội bóng.

Bất ngờ

Với một điều khoản bất ngờ được tiết lộ trong hợp đồng giữa siêu sao Lionel Messi với Barcelona rằng. Anh có thể ra đi tự do sau khi mỗi mùa giải kết thúc nếu anh muốn.

Sau khi công bố điều đó, chủ tịch của Barca ông – Josep Maria Bartomeu. Đang cảm thấy lo lắng một phần về việc sẽ mất trắng ngôi sao của mình ở những mùa giải sắp tới.

khong-bat-ngo-khi-sieu-sao-bong-da-messi-duoc-yeu-thich-nhu-vay-viet-nam-9
Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Messi trọn đời – Vietnam9.net

Chính điều đó mà ông đang lên kế hoạch để soạn sẵn một bản hợp đồng trọn đời cho siêu sao người Argentina. Trước những nỗi lo lắng của người hâm mộ và BLĐ về điều khoản bất ngờ này. ”

Vị vua” của Nou Camp đã trấn an mọi người rằng, anh muốn ở lại CLB “càng lâu càng tốt”. Nhưng anh thừa nhận, mình không thảo luận về các điều khoản mới trong hợp đồng.

Siêu sao Lionel Messi trấn an người hâm mộ

Messi nói với Sport của Tây Ban Nha:

“Tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì vì có điều khoản bảo mật trong hợp đồng của chúng tôi. Điều tôi có thể nói là tôi muốn ở Barcelona càng lâu càng tốt. Tôi đã nói trong suốt sự nghiệp của mình rằng, đây là nhà của tôi.”

lionel-messi-va-nhung-phut-giay-o-barcelona-vietnam9
Messi muốn ở Barcelona lâu nhất có thể – Vietnam9.net

“Nhưng tôi cũng không muốn có một hợp đồng dài hạn và chỉ ở đây vì nó. Tôi muốn ở đây vì thể chất tôi rất ổn, để chơi bóng và là một thành viên quan trọng của đội. Và như tôi đã nói trước đây, tôi cần phải thấy ở đó một đội chiến thắng. Vì tôi muốn tiếp tục giành chiến thắng trong mọi thứ ở câu lạc bộ này.”

“Đối với tôi, tiền hoặc một mệnh đề gì đó không có ý nghĩa. Bởi những điều khác thúc đẩy tôi và điều quan trọng nhất là có một đội chiến thắng.”

Tương lai

Siêu sao 32 tuổi nói thêm khi nhấn mạnh về việc. Anh có muốn thực hiện hợp đồng 12 tháng hay không?. Điều đó sẽ cho anh sự tự do hơn. Messi nói:

“Ý tưởng của tôi là tiếp tục ở đây, miễn là tôi có thể chơi tốt và cơ thể tôi cho phép tôi làm điều đó. Sau đó, như tôi đã nói trước đây, hợp đồng của tôi không phải là điều khiến tôi lo lắng hay thậm chí là điều gì đó mà tôi tự quản lý.

“Cha tôi xử lý việc đó với chủ tịch hoặc bất cứ ai ông cần nói chuyện. Tôi chỉ bày tỏ suy nghĩ của mình. Rõ ràng, tôi muốn chiến thắng và tôi muốn giành chiến thắng tại câu lạc bộ này. Đây là nhà tôi. Tôi không có ý định đi bất cứ đâu nhưng tôi muốn tiếp tục thi đấu và chiến thắng.”

Đọc thêm: Lịch thi đấu bóng đá Đức Bundesliga 2019/2020 – Vòng 9

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button