Tin Nhanh

LĐBĐ Anh kêu gọi CĐV không chỉ trích các cầu thủ tại EURO 2021

Vietnam9.net – LĐBĐ Anh lên tiếng kêu gọi người hâm mộ đoàn kết chống lại phân biệt chủng tộc, và không la ó cũng như chỉ trích ở trận đấu giữa Anh và Croatia ngày 13/6.

Đọc thêm: HLV Đan Mạch: Thắng thua không quan trọng, tất cả đều hướng về Eriksen

Thời gian gần đây, CĐV bóng đá Anh nói riêng và thế giới nói chung bắt đầu chỉ trích hành động quỳ gối, biểu thị sự ủng hộ đối với phong trào Black Live Matter. Họ cho rằng sự việc đã đi quá xa, kể từ năm 2020 mà không có bất cứ hiệu quả nào.

ĐT Croatia cũng không quỳ gối ở các trận đấu gần đây khi họ tin rằng sự hiệu quả là không có, đồng thời tôn trọng ý kiến riêng của các cầu thủ.

Các cầu thủ quỳ gối ủng hộ Black Live Matter
Các cầu thủ quỳ gối ủng hộ Black Live Matter

Liên đoàn bóng đá Anh viết: “Chúng tôi khuyến khích những hành động mang thông điệp tốt đẹp của các cầu thủ muốn gửi đến những hâm mộ. Các cổ động viên nên tôn trọng nó thay vì la ó và chỉ trích. Cùng nhau chúng ta có thể tạo được sự khác biệt!”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Về phía các cầu thủ của Anh, họ bác bỏ ý kiến cho rằng cử chỉ này là một hành động chính trị và rất ngạc nhiên khi bị chính một bộ phận người hâm mộ của họ phản đối. Nhiều tuyển thủ Anh là người da màu nên rất đồng tình với phong trào này.

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá Việt 13/6: HLV Park bị cấm làm những gì ở trận gặp UAE

Tuy nhiên, nhiều CLB ở các giải hạng dưới của Anh, các đội bóng khác ở châu Âu đều đã bỏ nghi thức quỳ gối. Một phần vì họ cho rằng đây chỉ là câu chuyện truyền thông bị làm quá lên bởi giới chức.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!