Bóng Chuyền

LĐBC ráo riết tìm kiếm HLV ngoại cho bóng chuyền Việt Nam

Để cải thiện thành tích cho bóng chuyền nước nhà, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã đặt ra quyết tâm thuê bằng được chuyên gia cho cả đội tuyển nam lẫn tuyển nữ nhằm đẩy mạnh sự phát triển của đội bóng trong năm 2020.

Qua đó, Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Lê Trí Trường cho biết, cuộc họp thường niên BCH Liên đoàn bóng chuyền VN ngày 12.1 tại Hà Nội đi đến thống nhất sớm tìm cho đội tuyển nam và nữ bóng chuyền huấn luận viên ngoại phù hợp.

 BongchuyenvietnamcantimHLVngoai-vietnam9.net

BongchuyenvietnamcantimHLVngoai-vietnam9.net

Trước khi đưa ra quyết tâm thì việc tìm HLV ngoại được đặt ra từ lâu nhưng chưa thể thực hiện vì không tìm được người phù hợp.

Và ở lần này, “ Liên đoàn bóng chuyền VN sẽ nhờ Liên đoàn bóng chuyền châu Á, Liên đoàn bóng chuyền thế giới hỗ trợ tìm HLV. Trên cơ sở hồ sơ mà các ứng viên gửi về, chúng tôi mới chọn ra người phù hợp nhất huấn luyện cho bóng chuyền nam, nữ Việt Nam”, ông Trường nói.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bóng chuyền Việt cần một chuyên gia phù hợp để phát triển

 BongchuyenvietnamcantimHLVngoai-vietnam9.net

BongchuyenvietnamcantimHLVngoai-vietnam9.net

Nhìn lại thành tích trong năm 2019, bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu phập phù ở các giải quốc tế nhưng lại có kỳ SEA Games 30 thành công với tấm HCB.

Ngược lại, đội tuyển bóng chuyền nam lại thi đấu bết bát, không thể vào bán kết SEA Games 30. Thậm chí, thua cả đội được đánh giá là yếu như Campuchia…

Chính thành tích này của bóng chuyền nam Việt Nam gây thất vọng lớn cho sự kỳ vọng của người hâm mộ. Bởi nếu so về lực lượng, Việt Nam không hề thua kém nhiều so với các đối thủ khác trong khu vực. Do đó, việc tìm kiếm một vị chuyên gia ngoại là điều cần thiết nhất cho bóng chuyền VN thời điểm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!