Bơi Lội

Lập thành tích khủng ở SEA Games, Huy Hoàng mở trang sử mới

Bơi lội SEA Games 30 – Để lập thành tích khủng với với 2 chiếc HCV và 2 kỷ lục SEA Games 30, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã trải qua những ngày tháng tập luyện vô cùng gian khổ.

“Kể từ tháng 9 năm nay, tôi đã có chuyến tập huấn quan trọng ở Trung Quốc. Trong chuyến đi này, tôi phải trải qua những buổi khổ luyện vô cùng vất vả, cực nhọc.

Vì vậy chiến thắng ngày hôm nay làm tôi cảm thấy rất vui. Vì nó bù lại được những cực khổ mà mình đã bỏ ra.”- Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ sau khi giành chiếc HCV ở nội dung 1500m tự do nam.

Nguyễn Huy Hoàng nhận HCV nội dung bơi 1500m tự do của nam
Nguyễn Huy Hoàng nhận HCV nội dung bơi 1500m tự do của nam

Không chỉ bảo vệ thành công chiếc HCV ở nội dung sở trường. Kình ngư quê Quảng Bình còn xuất sắc phá kỷ lục SEA Games của chính mình. Với thời gian 14 phút 58 giây 14. Thành tích này còn giúp anh đạt thêm một chuẩn A Olympic 2020.

Huy Hoàng cho biết việc được dự đoán sẽ giành HCV và phá kỷ lục trước khi thi đấu không hề tạo ra áp lực cho anh. Kình ngư 19 tuổi làm bất ngờ toàn bộ giới truyền thông. Anh tiết lộ đối thủ lớn nhất của mình là chính bản thân mình.

“Tôi biết mình được dự đoán sẽ giành vàng và phá kỷ lục. Điều này không hề gây áp lực cho tôi. Bởi tôi chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu. Hầu như đã biết rất rõ các đối thủ của mình. Với tôi, kẻ thù lớn nhất chính là bản thân mình. Tôi tập luyện và thi đấu để vượt qua chính bản thân chứ không phải vì đối thủ nào khác”, Huy Hoàng khẳng định.

Hiện tại, Huy Hoàng vẫn còn thi đấu 2 nội dung là 200 tự do và 200m ếch. Kình ngư này tiếp tục được kỳ vọng sẽ gặt hái thêm những chiếc HCV quý giá cho Đoàn TTVN.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

HOT: Kình ngư Huy Hoàng lập thành tích khủng ở SEA Games

Không có chuyện VĐV Việt Nam giành HCV SEA Games vì đối thủ bị trừ điểm

Có Thể Bạn Cần

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button